spot_img
Trang chủGameTencent Esports bị chỉ trích làm giả kết quả trận T1 vs...

Tencent Esports bị chỉ trích làm giả kết quả trận T1 vs LNG

Mới đây nhiều người hâm mộ bỗng phát hiện một sai lệch từ phía Tencent Esports về kết quả trong cặp trận tứ kết giữa LNG vs T1.

Tencent Esports hiển thị sai kết quả T1 vs LNG

Như đã biết trước đó T1 đã thắng áp đảo LNG trong cặp trận tứ kết. Thậm chí đại diện LCK chỉ cho dối thủ sở hữu đúng 1 con sứ giả trong cả 3 ván đấu. Lượng chênh lệch vàng, damage, mục tiêu, trang bị đều nghiêng hẳn về T1.

T1 áp đảo 3-0 LNG 2

Tuy nhiên mới đây, nhiều netizen nhận ra Tencent đã cho hiển thị bảng kết quả trận đấu ở game 3 sai thực tế mà không rõ lý do.

Tencent Esports hiển thị sai kết quả T1 vs LNG 1

Cụ thể, họ đã chỉnh sửa sự chênh lệch quá lớn thành khá cân bằng giữa 2 đội với tỷ số 3-8 thay vì 13-3. Chênh lệch vàng chưa tới 8k thay vì hơn 12k, T1 chỉ có 7 trụ và 2 rồng thay vì 4 rồng và 10 trụ. Trên hết, lượng cách biệt lớn về damage cũng được rút ngắn.

Tencent Esports hiển thị sai kết quả T1 vs LNG 2

Điều này đã khiến Tencent nhận nhiều chỉ trích cho rằng làm giả kết quả. Một số fan cho rằng họ làm vậy để tránh LNG nhận quá nhiều gạch đá tại quê nhà. Đồng thời bảo vệ danh dự cho LPL tại nước nhà.

Tencent Esports hiển thị sai kết quả T1 vs LNG 3

Mặt khác, nếu là fan và theo dõi từ đầu đến cuối trận có thể tự đánh giá được. Ngoài ra, việc làm giả lộ liễu để 2 rồng công nghệ xuất hiện liền kề cũng khiến Tencent Esports bị chỉ trích.

Tencent Esports hiển thị sai kết quả T1 vs LNG 4

Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật nhanh nhất những phản hồi của Tencent Esports nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật