Banner TinHayVIP
Trang chủGameTeam Flash Tốc Chiến Khiến Tất Cả Bất Ngờ Ở Vòng Bảng...

Team Flash Tốc Chiến Khiến Tất Cả Bất Ngờ Ở Vòng Bảng SEA Championship

Team Flash Tốc chiến so với thực lực của đối thủ ở vòng bảng LMHT Tốc Chiến SEA Championship có thể nói là chênh lệch lớn, tuy nhiên trước màn đối đầu với ONE Team của Trung Quốc đã khiến cho tất cả phải ngả mũ vì bất ngờ.

Team Flash Tốc Chiến mở màn vòng bảng đầy ấn tượng

Team Flash Tốc Chiến mở màn vòng bảng đầy ấn tượng

Cụ thể, vào 12 giờ ngày 23 tháng 9 vừa qua, tại vòng bảng giải Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến thuộc khuôn khổ giải vô địch SEA, mở màn là sự ra sân của Team Flash và ONE Team, tại đây, Elly và đồng đội đã phải đối mặt trực diện với đội tuyển số 1 Đài Bắc – Trung Hoa.

So thực lực hai bên, Team Flash Tốc Chiến có phần thấp hơn nhưng khi đến cái kết, hầu hết đều ngã ngửa khi đội tuyển đã ép được ONE team đầu hàng ngay trận ra quân.

Diễn biến hết sức gay cấn ở trận ra quân

Team Flash Tốc Chiến gặp ONE Team của Trung Quốc ở vòng bảng SEA Champoinship

Ở phút thứ 23 của ván 1, GloryD đã facecheck cực hiểm và tạm thời rơi vào vòng vây địch, Joyce và Dyling rất nhanh đã có mặt kịp thời với đòn combo mãn nhãn. Shy muộn hơn một chút nhưng Flash vẫn đủ sức khiến ONE tháo chạy, đồng thời lần lượt các thành viên của ONE cũng bị hạ. 

Điều này đã khiến cho ONE team phải gõ Đầu Hàng – dù rằng chưa rõ điều này có được BTC chấp nhận hay không. Tuy nhiên, phải thừa nhận ONE là team thực lực, họ đã hạ ngược lại Flash ở ván thứ 2. Do vậy mà mỗi team đều có 1 điểm ở trận ra quân thuộc vòng bảng. 

Team Flash Tốc Chiến và nhiều đội mạnh cùng góp mặt ở trận ra quân vòng bảng SEA Championship.

Team Flash Tốc Chiến đã có màn thể hiện hết sức tuyệt vời, khẳng định nội lực của team trước đối thủ mạnh là ONE. Hãy ghé lại TinhayVIP để đón đọc nhiều tường thuật hấp dẫn ở các giải đấu Tốc chiến nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật