spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileTeam Flash giành vé đi AIC 2021 sau khi có màn "ngược...

Team Flash giành vé đi AIC 2021 sau khi có màn “ngược dòng” thành công

Trong cuộc đại chiến Playoffs 2 ĐTDV mùa Đông 2021 giữa FL vs BOX, mặc dù bị dẫn trước 3-1 nhưng Team Flash vẫn có màn ngược dòng thành công. 

Màn ngược dòng thành công của Team Flash

Team Flash (FL) là một đội tuyển game esport chuyên nghiệp ở các bộ môn thể thao điện tử như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, Free Fire, Garena Liên Quân Mobie.

Tại trận Playoffs 2 ĐTDV Mùa Đông 2021 này, Flash của Liên Quân Mobile đã chính thức ghi tên mình vào tấm vé đến AIC 2021 cuối cùng của Việt Nam, một trong những đại diện cho khu vực AOG tham gia đấu trường quốc tế.

Team Flash là một đội tuyển game sport chuyên nghiệp bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, Free Fire, Liên Quân Mobie.

Team Flash với tinh thần thi đấu bền bỉ và quả cảm thì họ đã giành chiến thắng

Dù trước đó Box Gaming đã chơi mở màn rất ấn tượng và vươn lên dẫn đầu với tỷ số 3-1, nhưng đến ván thứ 5 bản lề FL với tinh thần thi đấu bền bỉ và quả cảm thì họ đã giành chiến thắng để cân bằng tỷ số lên 3-3. Chiến thắng nối tiếp cho đến ván 7 quyết định, trong đó với sự hỗ trợ của bộ đôi xạ thủ – hỗ trợ Daim và ProE đã gây nhiều ấn tượng trong lúc thi đấu.

Team Flash tiếp tục cuộc hành trình bảo vệ ngôi vương tại ĐTDV

Với chiến thắng này Flash tiếp tục cuộc hành trình bảo vệ ngôi vương tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021. Đối thủ tiếp theo của họ sẽ là V Gaming trong trận Playoffs 3 vào thứ 3 ngày 6/11 sắp tới. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị nữa nhé. 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật