spot_img
Trang chủGameTeam Flash công bố thành viên mới, tự tin trước thềm AIC...

Team Flash công bố thành viên mới, tự tin trước thềm AIC 2022

Chia tay các tuyển thủ trẻ, Team Flash chính thức công bố 3 thành viên mới nhằm chuẩn bị cho AIC. 

Team Flash công bố thành viên mới

Vì lý do vi phạm hợp đồng, Team Flash đã chấm dứt hợp đồng với loạt tuyển thủ “non trẻ”. Đây là điều khiến hâm mộ lo lắng bởi giải đấu AIC 2022 cũng đã cận kề ngày khởi tranh. Tuy vậy, đội tuyển này đã chính thức chào đón nhân lực mới bao gồm: Pikachu, KT và Turtle.

Giờ đây Turtle đã là người của Team Flash.
Turtle có cơ hội thẻ hiện mình ở đội tuyển mới.

Dù tuổi đời khá trẻ nhưng Turtle lại có kinh nghiệm thi đấu tốt cùng việc sở hữu kỹ năng cao. Anh được nhiều người biết đến ở giải AIC 2018 khi thi đấu cho IGP. Khoác áo đội tuyển mới, Turtle được kỳ vọng sẽ để lại ấn tượng với fan hâm mộ. 

KT ra mắt Team Flash
KT có kinh nghiệm thi đấu rất tốt

Trong khi đó, KT từng thi đấu cho đội trẻ Team Flash, được đem cho mượn ở SGP. Chính màn trình diễn ấn tượng trong màu áo SGP đã giúp anh được lãnh đạo Team Flash mời trở lại. Đây là cơ hội tốt hơn để KT thể hiện bản lĩnh của mình. 

Điểm mạnh của Pikachu là những pha xử lý tinh ranh.
Điểm mạnh của Pikachu là những pha xử lý tinh ranh.

Thành viên thứ 3 gia nhập Team Flash chính là Pikachu. Điểm mạnh của anh là xử lý tinh ranh cùng các kỹ năng tốt. Thi đấu trong màu áo Team Flash sẽ giúp Pikachu chứng tỏ giá trị của mình. 

Hy vọng với sự tham gia của ba tuyển thủ này, Team Flash sẽ có những màn thi đấu ấn tượng và mang về được nhiều danh hiệu.

Truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để cập nhật tin tức thú vị khác nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật