spot_img
Trang chủGameTeam Flash có thực sự đang gặp vấn đề bất ổn trước...

Team Flash có thực sự đang gặp vấn đề bất ổn trước thềm giải đấu AIC 2022 diễn ra

Giải đấu mang tên AIC 2022 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết, vậy liệu các chiến binh Team Flash có kế hoạch cũng như sự chuẩn bị ra sao để hướng tới chức vô địch.

Team Flash đang có những sự chuẩn bị gì cho AIC 2022

Flash có tới 4 nhà vô địch 2019 đã nói lời chia tay vừa qua, thực chất thì đây là vấn đề nằm ở mỗi cá nhân khi có các dự định riêng, chứ không có liên quan gì đến mâu thuẫn trong team.

4 thành viên rời khỏi Team Flash

Nhưng điều kỳ lạ rằng mới đây Fanpage chính thức mới đây đã ra thông báo rằng có đến ¾ thành viên đã bị chịu phạt, nguyên nhân thực chất cũng chưa được tiết lộ.

Đoạn trích chính thức bị xử phát có nội dung như sau:

Đoạn trích chính thức bị xử phát

BLV Họa Mi nói gì trước thông tin trên

Trích nguyên văn lời của BLV Họa Mi rằng: “Những ngày qua Team Flash đã chịu những lời chỉ trích rất nhiều đến từ người hâm mộ, động thái này như để xoa dịu dư luận cũng như cho khán giả hiểu thêm lý do.” 

Ngoài ra anh cũng nói thêm rằng đây là lý do khiến anh lo lắng khi giải đấu AIC 2022 trước mắt đang đến rất gần mà tình hình trong đội đang mất sự ổn định.

BLV Họa Mi nói gì về nguyên nhân

Hy vọng Ban Huấn Luyện sẽ có những kế hoạch rõ ràng chi tiết, ổn định đội hình để đội có thể sớm trở lại nhanh và mạnh mẽ trong thời gian tới.

Cùng cập nhật những thông tin xoay quanh giải đấu AIC 2022 tại TinhayVIP.com nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật