Trang chủGameTeam Flash ADC quyết tâm trở lại tại đấu trường AIC 2021...

Team Flash ADC quyết tâm trở lại tại đấu trường AIC 2021 sắp tới

Team Flash ADC và các đồng đội đã có một mùa thi đấu không được rực rỡ cho lắm ở Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021. Giờ đây “thần rừng Việt Nam” đang rất try-hard để đưa cả đội đến đỉnh cao phong độ tại AIC 2021.

Team Flash ADC bị đánh giá là sa sút phong độ

Team Flash ADC bị đánh giá là sa sút phong độ

Ai cũng biết rằng Team Flash ADC là một trong những tuyển thủ xuất sắc và từng giành được nhiều danh hiệu cao quý.

Vào năm 2019 khi cùng với Team Flash giành chiến thắng, ADC đã đưa tên tuổi của bản thân tuyển thủ và đội mình lên tầm mới, trở thành đội tuyển được yêu thích nhất của cộng đồng game thủ Garena Liên Quân Mobile tại Việt Nam.

Tuy nhiên, sau đó thì ADC đã có thời gian thi đấu sa sút, từng tuyên bố giải nghệ một thời gian.

ADC đang luyện tập căng thẳng với Team Flash để chuẩn bị cho AIC 2021

team flash adc - ADC đang luyện tập căng thẳng với Team Flash để chuẩn bị cho AIC 2021

Chính bản thân ADC cũng nhận thức được điều này, nhưng tình yêu với game vẫn cháy nên anh chàng đã lựa chọn livestream để giao lưu với mọi người.

Dù chỉ là “chơi chơi” nhưng nhiều người đã tinh ý nhận ra rằng anh đang rất nghiêm túc luyện tập để có thể quay trở lại đấu trường, sát cánh với đồng đội ở AIC sắp tới. 

Hiện tại, ADC đã lựa chọn server Thái Lan để luyện chuyên môn và đang giữ thứ hạng cao ở rank nước bạn: Top 25 Thách Đấu.

Bạn có mong đợi sự thể hiện của Team Flash ADC ở đấu trường AIC 2021 sắp tới hay không? Đừng quên ghé lại TinhayVIP để xem thêm nhiều tin tức tuyển thủ esports hấp dẫn khác nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật