Banner TinHayVIP
Trang chủGameTổng hợp tất tần tật về Tốc Chiến SEA Championship 2021

Tổng hợp tất tần tật về Tốc Chiến SEA Championship 2021

Tốc Chiến SEA Championship 2021 là nơi hội tụ tất cả 21 đôi mạnh nhất trong Giải Đấu Mùa Thu của Icon Series SEA để tranh chức vô địch ĐNA 2021.

Thông tin các đội tuyển tham dự

Các tuyển thủ xuất sắc của giải đấu mùa Thu

Khi kết thúc giải đấu Mùa Thu của League of Legends Wild Rift, 21 đội tuyển tham dự vô địch ĐNA sẽ được trình làng. Theo đó các đội tuyển sẽ đại diện cho 8 khu vực gồm:

  • Singapore
  • Malaysia
  • Thái Lan
  • Việt Nam
  • Philippines
  • Indonesia
  • Đài Bắc Trung Hoa
  • Hồng Kông

Bạn cạnh những cái tên nêu trên thì các đội tuyển Úc và NewZealand cũng sẽ góp mặt thông qua vòng đấu loại Châu Đại Dương. Các đội tuyển chiến thắng sẽ được chia thành 2 nhóm và thi đấu với nhau. Trong đó Việt Nam: 1 suất nhóm 1 – 3 suất nhóm 2.

Ngoài ra do đội chủ nhà vòng loại Châu Đại Dương là Gamer Koala Team (GKT) không thể tham gia vì sự cố kỹ thuật. Do đó sẽ có một vòng đấu đặc biệt tranh suất cuối cùng. Cụ thể đại diện 3 bảng đấu A – B – C sẽ tranh đấu BO2 loại 1 sau đó 2 đội còn lại sẽ đấu BO5 để chọn ra người chiến thắng.

Cơ cấu giải thưởng Vô Địch Tốc Chiến ĐNA

Con số mà các tuyển thủ và fan hâm mộ LMHT Tốc Chiến quan tâm nhất lúc này là 200,000 USD (4.553.000.000 VND). Đây cũng chính là tổng giải thưởng của sự kiện này.

Những trận đấu đầu tiên tranh chức vô địch

Các đội tuyển vòng bảng sẽ thi đấu theo thể thức BO2 vòng tròn 1 lượt. Một bảng sẽ có 6 đội, tuy nhiên chỉ có 4 đội được vào vòng Playoff. Ưu thế của vòng Playoff thường thuộc về những độ có thành tích cao ở vòng bảng.

Tại đây các đội tuyển sẽ thi đấu để xếp loại Nhánh Thắng – Nhánh Thua. Những đội tuyển ở Nhánh Thắng sẽ thi đấu BO5 trong khi Nhánh Thua sẽ thi đấu BO3. Lưu ý trận chung kết Nhánh Thua sẽ là BO5. Trận chung kết cuối cùng sẽ tổ chức theo thể thức BO7. Đội vô địch Tốc Chiến SEA Championship 2021 sẽ giành được số tiền thưởng là 200 nghìn đô.

Lịch thi đấu của Tốc Chiến SEA Championship 2021

Chắc hẳn các fan hâm mộ Tốc Chiến nói riêng và LMHT nói chung đang rất háo hức đón xem các trận đấu. Sau đây là lịch thi đấu và các bảng đấu của Tốc Chiến SEA Championship 2021.

Thể thức thi đấu chính thức

Danh sách các đội tuyển và kết quả của một số trận đấu đã và đang diễn ra tại vòng khởi động, vòng loại và vòng playoff.

Lịch thi đấu vòng khởi động lịch thi đấu vòng bảng

Danh sách các đội tuyển và chỉ số KDA của từng đội tuyển tham dự vô địch Tốc Chiến ĐNA theo từng bảng đấu.

Danh sách bảng A

danh sách thi đấu bảng B

Thông tin về 4 đội tuyển Việt Nam tại SEA Championship

sân đấu Tốc Chiến SEA Championship 2021

SBTC là cái tên đáng chú ý nhất trong 4 đội tuyển Việt Nam. Họ là đương kim vô địch ICON Series SEA Mùa Thu 2021 nên được vào thẳng vòng bảng. Ba cái tên còn lại là Divine Esports, Team Flash và Saigon Phantom họ sẽ thi đấu ở vòng khởi động.

SGP có vòng khởi động không mấy xuất sắc khi để thua, tuy nhiên hai đội còn lại đã không làm fan hâm mộ Việt Nam thất vọng. Với lối đánh chiến thuật Team Flash được đánh giá là xuất sắc nhất vòng khởi động. Tiếp theo các đội tuyển sẽ tranh đấu như thế nào hãy luôn theo dõi và ủng hộ họ nhé.

Đương kim vô địch

Sau liên tiếp những vòng đấu khóc liệt và kịch tính thì chức vô địch đã gọi tên đội tuyển SBTC của Việt Nam. Sau cuộc lội ngược dòng với đội tuyển Thái Lan STBT đã giành chiếc vé vào vòng trong. Đối thủ của họ đến từ Phillippines – Team Secret cũng trải qua cuộc lội ngược dòng hấp dẫn với BRU.

Quán quân và á quân Tốc Chiến ĐNA

Bước vào trận chiến sống còn, ở ván đầu tiên TS chỉ mất 25 phút để giành chiến thắng dẫn trước. Tuy nhiên có thể đây là chiến thuật thả cửa theo dõi lối thi đấu của đối thủ bởi ngay sau đó SBTC đã đăng quang vô địch với tỷ số không thể lật 4 – 1.

Đương kim vô địch Tốc Chiến ĐNA 2021

Nhà đương kim vô địch SBTC dự kiến sẽ tham dự giải quốc tế Horion Cup diễn ra vào ngày 13 đến hết ngày 21/11 sắp tới. Tốc Chiến Horion Cup 2021 sẽ đưa 10 đội tuyển hàng đầu khu vực đến với Suntec – Singapore tranh tài.

Tốc Chiến Horion Cup 2021

Các thông tin mới nhất về nhà vô địch Tốc Chiến SEA Championship 2021 sẽ được TinhayVIP tiếp tục cập nhật trong những ngày sắp tới. Hãy luôn truy cập vào trang để nhận thông tin mới nhất nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật