spot_img
Trang chủGái XinhLợi dụng các tư thế yoga, nữ streamer vô tư lách luật...

Lợi dụng các tư thế yoga, nữ streamer vô tư lách luật khoe trọn body trên sóng

Buổi livestream tập yoga của nữ streamer này đã nhanh chóng lan truyền khắp cõi mạng, “truy lùng” mới biết là cô nàng này đã “như vậy” từ lâu rồi. 

Nữ streamer khoe trọn body với yoga

Yoga là môn thể thao tác động nhiều đến hình thể của người tập, đặc biệt là ở các động tác đầy tính gợi cảm. Không bỏ qua cơ hội đầy tiềm năng này, nữ streamer Choha đã nhanh trí tận dụng các buổi tập thành nội dung lên sóng. 

nữ streamer tập yoga trên sóng nữ streamer

Trong khi nhiều người chỉ biết là cô nàng thường livestream để chơi game, thì số khác lại khá bất ngờ khi thấy cô dùng yoga để khoe trọn body, mỗi lúc thay đổi tư thế là hàng ngàn người xem phải nín thở hồi hộp.

nữ streamer nữ streamer nữ streamer tập yoga trên sóng

Nhanh chóng “hút” hết mọi sự chú ý của CĐM

Đằng sau thành công thu hút hàng ngàn người theo dõi và bình luận của cô nàng chính là ở việc lựa chọn trang phục. Với đồ tập yoga thì luôn bó sát, dù không để lộ da thịt nhưng những đường cong bên dưới đều có thể hằn lên thấy rõ. 

nữ streamer tập yoga trên sóng nữ streamer tập yoga trên sóng, khoe trọn body nữ streamer tập yoga trên sóng, khoe trọn body

Và hơn hết là cô nàng luôn chọn các tư thế “khó đỡ”, việc “nhọc nhằn” để vào đúng tư thế cũng là một quá trình phô bày đầy tinh quái mà cô nàng muốn khán giả thấy.

nữ streamer choha nữ streamer choha

Đến với TinhayVIP để xem thêm tin tức về nữ streamer, cũng như những tin nóng hổi được cập nhật thường xuyên nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật