spot_img
Trang chủHóngCĐM tranh cãi với tạo hình Lisa tại hộp đêm thoát y...

CĐM tranh cãi với tạo hình Lisa tại hộp đêm thoát y Halloween 2023

CĐM Trung Quốc gây nhiều phản ứng trái chiều khi hóa thân thành Lisa tại hộp đêm Crazy Horse trong mùa Halloween năm nay.

Hóa trang Halloween với tạo hình Lisa tại hộp đêm thoát y

Vào đêm lễ hội Halloween 2023, giới trẻ Trung Quốc đã hào hứng cosplay thành nhiều nhân vật để hòa mình vào không khí Halloween tại Thượng Hải. Từ khóa “Cuộc đua hóa trang Halloween tại Thượng Hải” còn trở thành một trong những chủ đề nóng trên các trang mạng xã hội đất nước tỷ dân. Tuy nhiên, hình ảnh một bạn trẻ người Trung Quốc hóa thân với tạo hình của Lisa (BLACKPINK) tại hộp đêm thoát y Crazy Horse đã gây ra nhiều tranh cãi.

CĐM tranh cãi với tạo hình Lisa tại hộp đêm thoát y Halloween 2023

Việc hình ảnh của Lisa (BLACKPINK) tại Crazy Horse được xây dựng cosplay tại lễ hội Halloween khiến không ít fan có nhóm “Hắc Hường” bức xúc. Bởi lẽ Halloween là lễ hội kinh dị và những màn hóa trang đa số đều mang đến hình ảnh của ma quỷ.

Hóa trang Halloween với tạo hình Lisa tại hộp đêm thoát y

Chính vì vậy, việc cosplay Lisa tại hộp đêm thoát y đã dấy lên nhiều tranh cãi khi cho rằng thành viên BLACKPINK đang không được tôn trọng. Dẫu vậy, cũng có những bình luận cho rằng lễ hội Halloween hiện nay không chỉ có những màn hóa trang kinh dị mà còn có những pha cosplay người nổi tiếng, thần tượng nên việc hóa trang thành Lisa không gây quá nhiều bất ngờ.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật