Banner TinHayVIP
Trang chủGameTâm điểm CKTG 2021: T1 đã thật sự sẵn sàng cho đấu...

Tâm điểm CKTG 2021: T1 đã thật sự sẵn sàng cho đấu trường quốc tế?

Sau 1 năm vắng bóng, trong lần trở lại đấu trường quốc tế tại CKTG 2021, liệu T1 có thật sự đã sẵn sàng để quét sạch đối thủ, giành về ngôi vương?

Tại Vòng bảng LMHT CKTG 2021, T1 sẽ đối đầu với EDG

Tại Vòng bảng LMHT CKTG 2021, T1 sẽ đấu ở bảng B cùng EDG, 100 Thieves và một đội đến từ vòng Play-in

Được biết, đội tuyển T1 sẽ đấu ở bảng B cùng EDG, 100 Thieves và một đội đến từ vòng Play-in. Trong đó, cuộc đối đầu của đội T1 và EDG là hiện đang là tâm điểm hàng đầu. Câu hỏi đặt ra ở đây là liệu đội T1 đã sẵn sàng để chinh phục vị trí cao nhất của giải đấu?

Đội hình của T1 lại CKTG 2021 – Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2021 cụ thể gồm: 

  • Đường trên: Canna.
  • Đi rừng: Oner, Cuzz.
  • Đường giữa: Faker.
  • Xạ thủ: Gumayusi, Teddy.
  • Hỗ trợ: Keria.
  • HLV trưởng: Stardust.
  • HLV: Moment.

T1 đang có phong độ cực ổn

T1 đang có phong độ cực ổn ở CKTG 2021

Tại trận Chung kết LCK Hè 2021 và VLKV LCK, T1 đã làm nhiều người hâm mộ há hốc. Trong đó, ngoài Quỷ Vương Faker, T1 vẫn còn có một Oner không ngừng ghi dấu ấn với những màn chủ động tìm cơ hội mở giao tranh ngược vô cùng táo bạo. Người đi rừng Oner vẫn luôn sở hữu những pha lật ngược tình thế đầy mạnh mẽ.

Với phong thái tự tin, kinh nghiệm lão làng thì dù không còn ở đỉnh cao so với trước đây, Faker vẫn cho thấy kỹ năng ổn định và lối chơi quyết đoán khó ai theo kịp. Chưa dừng lại ở đó, đội T1 còn có cặp đôi đường dưới Gumayusi và Keria rất ăn ý. 

Tạm thời, hiện tại T1 vẫn đang giữ phong độ tốt, thái độ đĩnh đạc, tự tin với những pha giao tranh quyết đoán, thể hiện rõ tinh thần đoàn kết tốt giữa các thành viên. 

Để biết được T1 và EDG – ĐKVĐ LPL Mùa Hè 2021 sẽ đối đầu ra sao tại CKTG 2021 League of Legends, nhớ đến với TinhayVIP để cập nhật nhanh nhất nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật