spot_img
Trang chủHóngTại sao Lâm Minh liên tục cầu cứu CĐM nhưng Decao vẫn...

Tại sao Lâm Minh liên tục cầu cứu CĐM nhưng Decao vẫn chẳng bị gì?

Sau khi kết hôn với Decao, Lâm Minh liên tục ra tín hiệu SOS cầu cứu cộng đồng mạng từ trầm cảm đến bị bạo hành nhưng Decao vẫn chẳng bị gì?

Lâm Minh tự hủy đời mình?

Lâm Minh vợ hiện tại của Decao vừa qua đã khiến cộng đồng mạng sốc khi phát livestream trong tình trạng hoảng loạn. Cô nàng bế con trốn trong phòng riêng vừa khóc vừa live với khuôn mặt sưng và miệng chảy máu. Lý do được cô nàng chia sẻ là bị chồng và mẹ chồng tác động vật lý ngay trong bữa ăn vì mâu thuẫn.

Lâm Minh tự hủy đời mình? 1

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên cô nàng cầu cứu cộng đồng mạng. Khi mới sinh con cô đã rơi vào tình trạng trầm cảm, thậm chí muốn tự tử nhưng chồng cô chẳng quan tâm. Cô nàng từng bị anh chàng quát mắng vì đòi nhuộm tóc và nhiều lần khác Lâm Minh cảnh báo về tình trạng hôn nhân của mình.

Lâm Minh tự hủy đời mình? 2

Tất cả điều này đều được cộng đồng mạng tin tưởng 100%. Bởi lẽ người yêu cũ của Decao là Châu Bùi cũng từng gặp phải tình trạng tương tự trong thời gian hai người yêu nhau. Chính vì thế mà bạn gái Binz đã quyết định chia tay. Mặc dù hiểu rõ vấn đề mà Lâm Minh gặp phải nhưng cộng đồng mạng thay vì công kích tẩy chay Decao thì họ không hề làm gì. Tại sao lại như vậy?

Lâm Minh tự hủy đời mình? 3

Điều này đơn giản vì hành động của người đẹp sinh năm 1998. Mặc dù có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc nhưng cô nàng không hề có hành động phản kháng nào. Cô chỉ chịu đựng và cầu cứu dân mạng.

Lâm Minh tự hủy đời mình? 4

Trong khi đó, bất cứ ai trong tình huống này đều sẽ phản kháng kịch liệt, yêu cầu ly hôn thậm chí kiện vì đã có đủ bằng chứng. Nếu người mẹ cứ chọn duy trì mối quan hệ này thì đứa con sẽ là nạn nhân tiếp theo.

Lâm Minh tự hủy đời mình? 5

Cộng đồng mạng cũng chỉ nghe được sự việc từ một phía không rõ ràng nên không thể can thiệp vì có thể khiến sự việc đi xa và nghiêm trọng hơn. Netizen chỉ biết thương xót và khuyên răn cô nàng.

Hiện tại Lâm Minh đã khẳng định sẽ dừng lại mối quan hệ này. Cô nàng cho biết những chuyện đã xảy ra cô không đúng hoàn toàn nhưng chắc chắn sẽ không để bản thân bị đánh thêm một lần nào nữa. Người đẹp 9x cho biết chồng cô cũng khó xử khi đứng giữa bố mẹ và vợ. Cô mong CĐM tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng cô.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật