spot_img
Trang chủGameT1 Zeus hạ cái tôi cầm cái rìu, từ carry hạng nặng...

T1 Zeus hạ cái tôi cầm cái rìu, từ carry hạng nặng đến thuần tank

T1 Zeus luôn là nơi nhận về nhiều lời khen cũng như nhiều chỉ trích nhất bởi lối chơi carry hạng nặng và tại MSI 2023 tuyển thủ 2k4 đã thay đổi.

T1 Zeus lột xác về lối chơi

Ngôi sao trẻ thường có cái tôi cao và Woo Je cũng thế khi đòi hỏi được là nhân tố gánh team khi luôn chơi các tướng carry như Kennen, Jayce, Gangplank, Fiora,…

Mặc dù có rất nhiều màn trình diễn ấn tượng khiến đối thủ e ngại và người xem trầm trồ song điều đó không phải lúc nào cũng có tác dụng tốt. Chính vì thế không ít thất bại của T1 một phần đến từ lối chơi của Zeus.

T1 Zeus lột xác về lối chơi 1

Đã có lúc fan hâm mộ đòi thay toplane T1 thậm chí nhiều người mong muốn T1 đón Hwang “Kingen” Seong-hoon về đội với lối chơi tanker highlight cực xịn.

Chính những điều này buộc nam tuyển thủ họ Choi phải thay đổi và cải thiện bản thân hơn. Trong trận tái đấu với GEN tại MSI 2023, Zeus đã khiến fan bất ngờ khi chơi thuần tanker suốt 5 ván.

T1 Zeus lột xác về lối chơi 2

Mặc dù tanker không giúp anh có nhiều highlight hay mạng hạ gục nhưng lại đóng góp lớn cho giao tranh nhờ đó dẫn đến chiến thắng của team.

T1 Zeus lột xác về lối chơi 3

Việc hạ cái tôi đi cầm rìu, búa, thùng rượu đã giúp T1 Zeus nhận được nhiều phản hồi tích cực từ fan hâm mộ hơn. Đừng quên theo dõi TinhayVIP mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật