spot_img
Trang chủGameT1 vs KT BO5 ngạt thở nhất LCK Mùa Xuân 2023 đến...

T1 vs KT BO5 ngạt thở nhất LCK Mùa Xuân 2023 đến Keria cũng pause để thở

Ván BO5 khủng nhất LCK giữa T1 vs KT đã khiến khán giả hâm mộ liên tục thoát tim thậm chí Keria cũng phải pause game vì khó thở.

T1 vs KT BO5 ngạt thở

Chiều 25/3 trận đối đầu giữa T1 và KT đã được diễn ra. Theo vô số dự đoán từ giới chuyên môn, T1 có đến hơn 80% tỷ lệ thắng. Thậm chí rất nhiều ngôi sao tên tuổi đã dự đoán T1 ăn 3-0.

T1 vs KT BO5 ngạt thở 1

Thế nhưng sau ván 1 áp đảo khiến KT không thở nổi thì T1 liên tục bị Kiin của KT gây áp lực. Ngòi nổ thứ 2 của KT liên tục gánh team với Jax và Jayce khiến T1 chao đảo.

Oner liên tục tranh chấp thua để KT có được linh hồn rồng, thậm chí 2 lần ăn được baron ở game 2 là nhờ trừng phạt sách phép của Faker. Sang game 3, T1 để đối thủ bỏ xa hơn 10 nghìn tiền trong tuyệt vọng.

T1 vs KT BO5 ngạt thở 2

Lehends liên tục tạo đột phá khiến botlane T1 gặp khó khăn. Đến cả nhân tố SP xuất sắc nhất LCK hiện tại là Keria cũng phải xin dừng game đấu vài phút để thở.

Ván 5 của trận đối đầu là những pha ngạt thở cho cả tuyển thủ lẫn người xem. Khi T1 bị cách biệt khá xa lại lật kèo dẫn trước về màn hạ gục. Những pha mở táo bạo hay thậm chí đến cuối game Jayce của Kiin đã dẫn một wave lính khủng 1 mình đập nhà chính T1.

T1 vs KT BO5 ngạt thở 3

Mặc dù vậy 1 mình Kiin là không đủ để gánh đội, T1 vẫn tiếp tục nối dài chuỗi bất bại của mình. Song T1 vs KT vẫn có thể đối đầu 1 lần nữa do hệ thống thi đấu thay đổi mới của LCK.

KT đang nhận về rất nhiều lời khen ngợi sau ván đấu ngày hôm nay. Ngay game 1 dù bị áp đảo KT vẫn thi đấu không hề mắc lỗi luôn tập trung 100% khiến giới chuyên môn đánh giá cao.

T1 vs KT BO5 ngạt thở 4

Sẽ còn nhiều ván đấu kinh điển hơn trận giữa T1 vs KT hôn nay. Hãy theo dõi TinhayVIP để không bỏ lỡ nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật