spot_img
Trang chủGameT1 thất bại trước đội nhóm dưới DRX khiến fan thất vọng

T1 thất bại trước đội nhóm dưới DRX khiến fan thất vọng

Bị đánh giá thua kèo nhưng DRX đã thực sự tỏa sáng 2 lần liên tiếp trong cùng vòng bảng đánh bại T1 một cách đầy bất ngờ.

T1 thất thủ trước DRX

Trận đấu đầu tiên tại tuần 9 LCK Mùa Hè 2023 của thầy trò Tom đã diễn ra không mấy tốt đẹp. Đội tuyển này chỉ thắng đúng game đầu tiên và nhận kết quả thất bại chung cuộc trong cặp đối đầu BO3 với DRX.

Tại lượt về vòng bảng sau khi phải tạm chia tay midlaner Faker đội tuyển đã đấu 5 nhưng chỉ thắng 1. Trong khi đó DRX bị đánh giá tệ hơn khi thua cả 5 và đang bị xếp hạng cuối.

T1 thất thủ trước DRX 1

Tại game đầu tiên Zeus gánh team với con bài Gnar đã đem về chiến thắng áp đảo. Ấy vậy mà game 2 và game 3 các thành viên liên tục mất phương hướng, thiếu chủ động và kết nối dẫn đến thất bại.

T1 thất thủ trước DRX 2

Chiến thắng đầu tiên này đã giúp những chú rồng xanh lấy lại phong độ cùng tinh thần quyết không từ bỏ. Trong khi đó đàn em của Qủy Vương dường như đã lạc mất lối.

T1 thất thủ trước DRX 3

Mặc dù là đội cuối bảng cần có phép màu để vào vòng playoff nhưng DRX thực sự đã rất tỏa sáng trong trận đấu hôm nay. Trong khi đó số comment tiêu cực bày tỏ sự thất vọng của netizen dành cho T1 đang ngày một nhiều.

TinhayVIP và hàng loạt người xem nhận thấy nếu Faker không comeback T1 sẽ mất vé vào playoff cạnh tranh ngôi vô địch và thậm chí mất xuất đi CKTG.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật