spot_img
Trang chủGameT1 Keria xin lỗi Poby khẳng định cả đội phụ thuộc vào...

T1 Keria xin lỗi Poby khẳng định cả đội phụ thuộc vào Faker

Tiếp nhận phỏng vấn trước thềm Playoffs T1 Keria đã liên tục xin lỗi Poby khẳng định cả đội đều phải phụ thuộc vào đội trưởng Faker.

T1 Keria xin lỗi Poby

HLV Tom nói trước truyền thông rằng sự xuất hiện của Poby khiến các thành viên còn lại áp lực hơn bình thường rất nhiều.

Keria cũng chia sẻ thêm 4 thành viên còn lại vì là đàn anh và có kinh nghiệm hơn nên phải đảm nhận thêm rất nhiều việc mà Poby chưa thể làm khiến họ bị phân tâm và không hoàn thành tốt nhiệm vụ.

T1 Keria xin lỗi Poby 1

Từ check map, di chuyển đến bảo vệ Poby khỏi sự khai thác của team địch đã khiến 4 thành viên trở nên rối hơn.

Hỗ trợ T1 bày tỏ cảm ơn sự đóng góp và nỗ lực hết mình của Poby đồng thời xin lỗi vì chỉ có thể giúp Midlaner 2k5 đem về 1 chiến thắng duy nhất.

T1 Keria xin lỗi Poby 2

Keria khẳng định cả đội bị phụ thuộc vào Faker

Dù được gọi là thiên tài nhưng T1 Keria mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ rằng cả đội đều bị phụ thuộc vào Faker ngay cả trong game lẫn ngoài đời.

Keria cho biết Sang-hyeok có thể đảm nhiệm rất nhiều công việc khác nhau trong một ván đấu và lẫn đi lane tốt. Có Faker cả team chỉ việc thể hiện tốt kỹ năng còn lại anh đều lo hết.

Keria khẳng định cả đội bị phụ thuộc vào Faker 3

Trong cuộc sống hằng ngày lẫn thi đấu, cả team chúng tôi lẫn đối thủ đều bị chi phối bởi quyết định của đội trưởng T1. Khi có tuyển thủ sinh năm 1996 trên sân T1 trở về đúng vị trí con quái vật khiến nhiều đội e dè.

Sau khi Faker tạm ngưng thi đấu vì chấn thương T1 đã để thua chuỗi dài. Quỷ Vương comeback ngay lập tức đem về chiến thắng. Tuy nhiên, T1 Keria chia sẻ rằng đây chỉ là 50% phong độ của Faker.

Keria khẳng định cả đội bị phụ thuộc vào Faker 4

Sự chia sẻ của HLV Tom và T1 Keria đã khiến người hâm mộ hiểu hơn về đội tuyển trong suốt thời gian qua. Theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều bài viết hay khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật