Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiT1 Keria Kalista SP cướp rồng, kiểm soát 90% bản đồ gây...

T1 Keria Kalista SP cướp rồng, kiểm soát 90% bản đồ gây bão cộng đồng LMHT

Một ván đấu căng thẳng giữa T1 và DK đã kết thúc với chiến thắng nghiêng về T1 và Keria Kalista SP đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Keria Kalista con bài SP cực dị

Cách đây không lâu, tuyển thủ hỗ trợ của T1 đã khiến LCK phải lên khuyến cáo cẩn trọng khi sử dụng Ashe và Caitlyn SP trong đấu xếp hạng. Thế nhưng mới đây Keria lại tiếp tục khiến LCK bổ sung bản khuyến cáo của mình thêm vị tướng Kalista SP.

Keria Kalista con bài sp cực dị

Vào ngày 28/1 vừa qua T1 đã có trận đấu căng thẳng với DK kết quả 2-3 nghiêng về T1 đưa đội tuyển lên dẫn đầu LCK Mùa Xuân 2023.

Chiến thắng này một phần phải kể đến cú Triplekill đầu trận của Faker với Kassadin và sự bất ngờ mà Keria mang đến ở ván cuối với con bài Mũi giáo phục hận đi SP.

Keria Kalista con bài sp cực dị 2

Nhờ Định mệnh vẫy gọi đã giúp bot lật kèo win lane, tiếp tục với Giày vò Keria đã đem rồng nguyên tố cho T1. Bên cạnh đó phải kể đến khả năng kiểm soát tầm nhìn vô đối với Kiếm âm u và Hồn ma do thám đã giúp T1 khống chế ván đấu hoàn toàn.

Keria Kalista con bài sp cực dị 3

Được biết trước đó trên Twitter Keria đã hứa hẹn sử dụng nữ xạ thủ này đi hỗ trợ và lời hứa đã được thực hiện. Fan hâm mộ LCK nói riêng và LMHT nói chung đang háo hức chờ đợi những sự bất ngờ mới đến từ T1.

Keria Kalista, Ashe, Caitlyn và nhiều hơn thế nữa sẽ khuấy đảo đấu trường chuyên nghiệp cũng như rank LMHT trong thời gian tới. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm tin tức thú vị nhé.

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật