spot_img
Trang chủGameT1 chính thức cầm vé CKTG và CK LCK Mùa Hè 2023...

T1 chính thức cầm vé CKTG và CK LCK Mùa Hè 2023 sau cuộc đại chiến đầy xúc động với KT

Ngộp thở, đầy bất ngờ và xúc động là những gì diễn ra trong cuộc đối giữa T1 vs KT và chiếc vé đến CK đã thuộc về thầy trò Tom.

T1 chiến thắng KT đầy xúc động

19/8 cuộc đại chiến giữa 2 kỳ phùng địch thủ đã tái ngộ trong một sân đấu hoành tráng. Mãn nhãn từ game 1 đến game 5 là những gì mà khán giả trên toàn thế giới được trải nghiệm.

T1 chiến thắng KT đầy xúc động 1

Tại game 1, việc ban full hỗ trợ mở giao tranh đã đưa Lehends đến con bài Singed làm nên tên tuổi của anh. Tuy nhiên, Singed không thể làm được quá nhiều điều hỗ trợ đồng đội. Mặt khác, dù đã cố phế Faker bằng việc kéo 3-4 người ra mid, song điều này chỉ đem về highlight và POG cho anh già.

Đến game 2, con Aatrox của Zeus cực chiến khiến KT không có lời giải. Bên cạnh đó, phải kể đến những pha highlight không thể đột biến hơn của Oner giúp anh đem về POG và chiến thắng cho cả đội.

T1 chiến thắng KT đầy xúc động 2

Quyết tâm không để bị hạ 3-0 dễ dàng KT lên tiếng, BDD cầm trong tay khẩu đại bác của nàng xạ thủ Yordle bắn cho T1 thở không nổi. Mặt khác, phải nói đến lý do thua của thầy trò Tom là pick một đội hình không dàn chắn trước 2 cây súng của KT.

Giữ vững phong độ, Kiin đưa ra một lượt pick dị Ryze đi top. Với đội hình nhiều nguồn sát thương và full cc cứng, Faker có nở hoa đẹp hay Guma có bắn cháy cỡ nào cũng không thể kháng cự.

T1 chiến thắng KT đầy xúc động 3

Song game 4 được đánh giá cao với những pha lật bất ngờ. Thế nhưng bấy nhiêu vẫn chưa đủ độ ngộp cho khán đài nên cả 2 đội tiếp tục cống hiến một game 5 không thể đứng tim hơn.

T1 chiến thắng KT đầy xúc động 5

Hai bên khán đài liên tục thay nhau ăn mừng và thoát tim trước những pha trừng phạt để rồi màn đọ súng của 2 xạ thủ giải quyết tất cả. T1 chính thức đi đến chung kết tổng LCK Mùa Hè 2023 gặp GEN đồng thời cầm chắc tấm vé đến CKTG 2023.

Chỉ còn một trần chiến giữa T1 vs GEN nữa thôi sẽ khép lại LCK Mùa Hè 2023, đừng quên theo dõi TinhayVIP để cập nhật diễn biến nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật