spot_img
Trang chủHóngSwipe Night 2021 trải nghiệm Tinder nhập vai hấp dẫn kịch tích...

Swipe Night 2021 trải nghiệm Tinder nhập vai hấp dẫn kịch tích hơn cả game trinh thám

Trải nghiệm Tinder mùa 1 sau khi nhận được đề cử Emmy quyết định cho ra mắt mùa 2 với tên Swipe Night 2021 Killer Weekend hứa hẹn đầy hấp dẫn.

Swipe Night 2021 trải nghiệm nhập vai thú vị

Trải nghiệm Swipe Night Killer Weekend của Tinher sẽ đưa “quẹt thủ” ở 25 thị trường khác nhau tiến vào khám phá một sự kiện kinh hoàng. Ở mỗi tập người chơi sẽ đưa ra 10 lựa chọn dựa theo tình huống. Phụ thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người mà diễn biến câu chuyện cũng sẽ khác nhau. Chính vì thế mỗi người chơi sẽ có những manh mối khác nhau nên họ phải gặp nhau ở mỗi cuối tuần.

Việc gặp này giúp tăng tương tác của Tinder đồng thời giúp người chơi khám phá bí ẩn. Bạn sẽ nhập vai thanh tra và truy tìm manh mối. Tuy nhiên như đã nói diễn biến câu chuyện sẽ phụ thuộc vào quyết định của bạn nên có thể một lúc nào đó bạn sẽ trở thành nghi phạm.

Chat để kết nối với nhau giải mã bí ẩn trò chơi hướng dẫn chơi swipe night killer weekend 2021 Truy cập Tinder để trở thành quẹt thủ Swipe Night 2021

TinhayVIP được biết trải nghiệm Swipe Night 2021 có thể nhận về hơn 20 triệu thành viên kiếm về khoảng tiền khủng cho Tinder. Người dùng không những được chơi trò chơi nhập vai mà còn nhanh chóng kết được bạn.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật