spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiSuning đổi tên thành Weibo Gaming: Thành viên cũ vẫn ở lại

Suning đổi tên thành Weibo Gaming: Thành viên cũ vẫn ở lại

Sáng ngày 22/11, việc đội tuyển Suning đổi tên thành Weibo Gaming đã chính thức được thông báo, tất cả tuyển thủ eSports cũ của đội tuyển này đều sẽ ở lại.

Suning đổi tên thành Weibo đã được dự đoán từ trước, vì thương vụ này đã được đồn đoán từ lâu.

LMHT Trung Quốc tiếp tục sôi động khi Suning thông báo đổi tên thành Weibo Gaming, bằng chứng là toàn bộ đội hình của SN cũ sang gaming house mới, toà nhà SN được thay thế bằng logo của Weibo.

Suning đổi tên thành Weibo: Thành viên cũ vẫn ở lại

Trái với dự đoán Á quân CKTG 2020 không có sự thay đổi nào về nhân sự, khi poster của Weibo Gaming không có sự thay đổi nào, họ vẫn giữ lại 5 tuyển thủ eSports.

Trong thời gian qua, nhiều tin eSports cho rằng đội tuyển eSports Weibo Gaming đang ráo riết tìm kiếm các vị trí mới để xây dựng supper team. Tuy nhiên, nếu chia tay tuyển thủ cũ để đón chào thành viên mới thì độ dày trong đội hình của Weibo không có.

Sunng đổi tên thành Weibo Gaming

Nên việc giữ lại toàn bộ đội hình cũ đang là bước đi đúng của lãnh đạo mới Weibo, Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc đang là điểm đến lý tưởng của các tuyển thủ từ khu vực LCK.

Suning đổi tên thành Weibo sẽ là bước đi dài trong việc phát triển LMHT của đội tuyển eSports này. Hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật