Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhLoạt sự thật ngỡ ngàng đằng sau cảnh nóng của phim trường...

Loạt sự thật ngỡ ngàng đằng sau cảnh nóng của phim trường Hollywood

Những cảnh nóng hừng hực trong phim đều đem đến cảm giác chân thực, nhưng ở phim trường thì mọi thứ… khá là khác.

Normal People – cặp đôi chính phải “bôi gel”

Paul Mescal và Daisy Edgar-Jones là cặp đôi chính của loạt phim nhiều cảnh nóng này. Nếu như khi lên phim người xem có thể thấy được cảnh họ ân ái rất cuồng nhiệt, mồ hôi nhễ nhại trông rất “nóng”. 

cảnh nóng Normal People - cặp đôi chính phải “bôi gel”

Thực chất, để làm cho bối cảnh thêm phần kích thích thì cả hai diễn viên đã phải bôi một chất gel, được gọi đùa là “Phép màu Ai Cập” để trông cả hai đã thật sự “ấy ấy”.

50 Sắc Thái – nam chính phải bọc “cái ấy” lại

Để cho cảnh nóng của mình và Dakota Johnson, nam tài tử Jamie Dornan đã phải đeo một đồ vật trông như chiếc túi, để tránh việc tiếp xúc trực tiếp với bạn diễn cũng như tránh các trường hợp đáng xấu hổ xảy ra. 

cảnh nóng 50 Sắc Thái - nam chính phải bọc “cái ấy” lại

Tuy nhiên, đáng sợ là khi nam tài tử cởi chiếc túi ra, anh phát hiện trên đó còn có một dòng chữ nhỏ, là tên của một ai đó. Điều đó chứng tỏ là “chiếc túi” này đã được… tận dụng dùng lại.

Bridgerton – nữ chính thú nhận mình “hừng hực” với cảnh làm tình 

Cảnh làm tình huyền thoại của cặp đôi trong Bridgerton đã đem đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc, mà trên hết là sự kích thích. Thực tế, cảnh quay này của cả hai đã được sắp đặt từ trước. 

cảnh nóng Bridgerton - Jonathan Bailey lần đầu “quan hệ” dưới gốc cây

Không riêng gì bối cảnh và vị trí của tất cả các diễn viên, mà cả từng động tác, chuyển động nhỏ nhất của hai nhân vật chính cũng đã được tập dợt từ trước. 

Bridgerton – Jonathan Bailey lần đầu “quan hệ” dưới gốc cây

Cảnh quay hai nhân vật làm tình kịch liệt dưới gốc cây đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong tâm trí người xem. Đặc biệt là phân cảnh “mông” của nam diễn viên “bắt sáng” khá tốt. 

cảnh nóng Bridgerton - nữ chính thú nhận mình “hừng hực” với cảnh làm tình

Và theo tiết lộ của đoàn phim, nam diễn viên thậm chí còn được “make up” phần mông để hiệu ứng khi lên hình được đẹp nhất có thể. 

The Favourite – cảnh quay ướt át của Emma Stone

Trong khi Emma thú nhận là cô rất lo lắng khi lần đầu đóng cảnh nóng với Olivia Colman, thì nữ diễn viên kỳ cựu lại bày trò “đùa” khá tinh quái để cảnh quay vừa chân thật vừa “đỡ ngại” nhất có thể. 

cảnh nóng The Favourite - cảnh quay ướt át của Emma Stone

Cụ thể thì nữ minh tinh Olivia Colman đã kẹp một miếng xốp thấm đầy nước ở giữa hai chân, để đến khi diễn thì Emma thò tay vào sẽ chạm trúng. Emma cũng thừa nhận là cô rất sốc khi chạm vào thứ gì đó mềm mềm và ướt át. 

The Twilight Saga: Breaking Dawn – quan hệ đến gãy giường

Xuyên suốt phần phim Chạng Vạng – Twilight, người xem đã rất mong ngóng cảnh hai nhân vật “thuộc về nhau”, và để thỏa lòng người xem, đạo diễn đã thật sự để cho cả hai nhân vật làm tình đến mức gãy giường. 

cảnh nóng The Twilight Saga: Breaking Dawn - quan hệ đến gãy giường

Tuy nhiên, bản thân Kristen Stewart và Robert Pattinson đều cho hay là cảnh quay ngắn đó mất đến nhiều tiếng đồng hồ, vì cần phải quay cận mặt ở nhiều góc độ khác nhau. 

Game of Thrones – tài tử Jason Momoa phải giúp nữ chính thoát “u uất”

Bản thân nữ diễn viên Emilia Clarke từng cho biết rằng cảnh cưỡng hiếp trong phim đã khiến cho cô ít nhiều hối hận khi nhận đóng cảnh nóng.

cảnh nóng Game of Thrones - tài tử Jason Momoa phải giúp nữ chính thoát “u uất”

Còn về phía tài tử Jason Momoa khi đóng cùng cô ở cảnh đó, đã rất nỗ lực để giúp đỡ nữ diễn viên có tinh thần, bớt u uất. Anh thậm chí còn đeo một “chiếc túi” màu hồng sặc sỡ để nữ diễn viên bớt căng thẳng khi vào set.

Nhớ quay lại TinhayVIP để hóng thêm tin tức về các cảnh nóng đặc sắc, được người xem phim đánh giá cao nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật