spot_img
Trang chủThể thaoSự cố xe đạp bay lên khán đài tại Commonwealth Games 2022...

Sự cố xe đạp bay lên khán đài tại Commonwealth Games 2022 gây sốc

Sự cố hy hữu đã xảy ra tại Commonwealth Games 2022 khi tay đua xe đạp lòng chảo người Anh Matt Walls bị mất tay lái “bay” lên khán đài.

Toàn cảnh sự cố hy hữu diễn ra tại Commonwealth Games 2022

Trong vòng đua cuối vòng loại thứ hai 15 km xe đạp lòng chảo nam tại Commonwealth Games 2022 ngày 31/7 đã xảy một tai nạn kinh hoàng.

VĐV đua xe đạp Matt Walls của chủ nhà sau pha va chạm với các đối thủ thì cả người và xe đều bay lên khu vực khán đài, xe của anh va chạm làm một khán giả bị chảy máu.

Tai nạn xe đạp tại Commonwealth Games 2022

Ngay lập tức, Matt Walls được điều trị hơn 40 phút trước khi được xe cấp cứu đưa đi. Còn hai tay đua khác là Bostock, Derek Gee được đưa vào viện điều trị.

Tai nạn xe đạp tại Commonwealth Games 2022

Ngoài ra, còn hai khán giả bị chấn thương chảy máu tương đối nguy hiểm vùng mặt, tuy nhiên họ từ chối yêu cầu nhập viện của ban tổ chức. Sau vụ va chạm, kết quả đua vòng loại đã bị hủy bỏ, các đội sẽ chờ thi đấu lại.

Tai nạn xe đạp tại Commonwealth Games 2022

 

Đây là tai nạn kinh hoàng thứ hai tại Commonwealth Games 2022, trước đó tay đua người Úc Matthew Glaetzer đã tông vào bánh xe sau của Jack Carlin rồi ngã xuống đường đua.

Nếu quan tâm đến các sự kiện tại Commonwealth Games 2022 thì hãy truy cập Tinhayvip.com mỗi ngày để hóng tin tức mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật