Banner TinHayVIP
Trang chủHóngStreamer xQc từ chối 1,2 triệu USD để quảng cáo cho game...

Streamer xQc từ chối 1,2 triệu USD để quảng cáo cho game NFT

 Các fan của streamer xQc vừa qua đã được chính “thần tượng” của mình chia sẻ câu chuyện về việc anh đã từ chối một lời mời quảng cáo game NFT trị giá lên đến 1.2 triệu USD. 

Streamer xQc quan niệm game NFT là “đồ rác rưởi”

Trong những năm gần đâ, dường như NFT và hệ thống blockchain đang dần chiếm lĩnh thị trường, khi ngày càng xuất hiện nhiều trong lĩnh vực công nghệ: từ game đến truyền hình và thậm chí là đến đời thực.

Streamer Twitch, xQc cho biết, anh đã xác nhận việc mình từ chối lời mời quảng cáo NFT trị giá đến hơn 27 tỷ đồng.

Đáng nói rằng tất cả những gì mà anh phải làm với mức giá đề nghị này là chỉ đăng 3 tweet được tài trợ, tham gia vào quá trình “tham quan” khoảng thời gian là 5 phút và dùng overlay tùy chỉnh cho stream Twitch của mình.

Streamer xQc từ chối 1,2 triệu USD để quảng cáo cho game NFT

Được biết, trong nhiều năm qua streamer này đã luôn bày tỏ quan điểm không đồng tình với khái niệm NFT đang ngày càng bùng nổ này, cũng như những gì mà NFT đang đại diện, cho nên việc anh từ chối lời đề nghị quảng cáo cho game NFT là dễ hiểu.

Anh không muốn đi ngược lại với quan điểm vẫn duy trì suốt bao năm qua của mình, thậm chí xQc còn từng gọi NFT là trò lừa đảo, rác rưởi và dùng nhiều từ ngữ nặng nề khác để nói về dòng game này. Anh chàng streamer này rất kiên định với mục tiêu bài trừ NFT.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Streamer xQc nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật