Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhBị tung ảnh nóng bởi tình cũ, loạt nữ streamer bức xúc...

Bị tung ảnh nóng bởi tình cũ, loạt nữ streamer bức xúc tột độ

Hiện nay có rất nhiều nữ streamer bị vướng vào drama lộ ảnh nóng. Có người bị quay lén, có người bị giả mạo hình ảnh và số khác bị chính bạn trai quay lén tung ảnh ra ngoài.

Tung video làm “chuyện ấy” với người yêu và cả bạn của người yêu

Vào cuối tháng 2/2020 KouTou LouLi nữ streamer Trung Quốc liên tục bị cộng đồng mạng gọi tên bởi loạt ảnh nhạy cảm. Cụ thể cô nàng bị chính bạn trai quen khi chơi LMHT cùng nhau tung video 18+ cận cảnh giường chiếu của cả hai. Không dừng lại ở đó bạn thân của LouLi cũng bị người đàn ông này đăng hình ảnh nóng.

Streamer LouLi bị bạn trai tung video 18+

Ngay sau khi sự việc xảy ra cô nàng đã livestream kể lại toàn bộ sự việc với fan và cho biết đã báo công an. Cô chia sẻ vì không đồng ý lời đề nghị chia tay của cô nên hắn ta đã tung video đe dọa và làm xấu hình ảnh của LouLi.

Coser xinh đẹp Nữ streamer Trung Quốc nổi tiếng

Nữ bình luận viên Tốc Chiến bị kẻ xấu dùng ảnh nóng đe dọa

Kaisaya – nữ bình luận viên đồng thời là streamer Esports nổi tiếng Philippines từng bị dính scandal 18+ vì bạn trai bán ảnh nóng. Cô từng chia sẻ rằng bản thân đã phải sống trong nỗi nhục nhã, lo lắng và trầm cảm vì bị những 2 kẻ đàn ông xấu dùng hình ảnh nhạy cảm liên tục de dọa.

Nữ bình luận viên lộ clip nóng

Để thoát khỏi cuộc sống ấy cô đã điều tra và tố cáo bạn trai cũ và Zeus Torquator – caster khá nổi tiếng của Mobile Legends Philippines với hành vi phát clip nóng xâm phạm hình ảnh, danh dự và gây tổn hại tinh thần của cô. Khi ấy toàn giới gamer đã chấn động và liên tục chia sẻ ủng hộ cô nàng.

Bình luận viên game esports Kaisaya streamer Tốc Chiến

Nữ streamer Việt thanh minh chỉ vén áo chứ không hề làm gì

Trái ngược với những streamer trên thì nữ streamer Việt, Lai Lai không hề tố cáo bạn trai trước hành vi tung ảnh nóng. Cụ thể Lai Lai và bạn trai yêu xa, anh chàng này tên Long và ở Canada. Tuy nhiên trong thời gian yêu xa Lai Lai có quan hệ tình cảm với người khác. Điều này khiến nữ streamer và Long cãi nhau.

Lộ ảnh nóng streamer Việt

Ngay sau khi chia tay Long đã phát tán ảnh và video nhạy cảm của Lai Lai. Trước lùm xùm Lai Lai đã đăng bài viết thanh minh rằng cả hai yêu xa cô cũng chỉ vén áo show hàng cho bạn trai xem rồi bỏ xuống chứ không làm gì. Cô cũng nhấn mạnh rằng cô cũng có ảnh nhạy cảm của bạn trai nhưng không hề phát tán. Long làm thế là muốn hãm hại và phá hủy sự nghiệp của cô.

Nữ streamer Lai Lai

Streamer Việt lộ clip

Tuy mỗi streamer lại có một cách cư xử khác nhau trước drama ảnh nóng song TinhayVIP mong rằng chúng ta hãy văn minh hơn trong tình yêu và cư xử tôn trọng với người khác là tôn trọng chính bản thân mình.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật