Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhStreamer Silver khoe đồng phục công sở fan liền hỏi khó "làm...

Streamer Silver khoe đồng phục công sở fan liền hỏi khó “làm nghề gì mà nằm ngửa nhiều thế?”

Mới đây nàng người mẫu ảnh nóng kiêm streamer Silver đã khoe đồng phục công sở của mình nhưng lại bị fan hỏi khó về chuyện nghề nghiệp.

Streamer Silver bị hỏi khó chuyện nghề nghiệp

Có lẽ ai cũng biết Silver là một nữ streamer kiêm người mẫu ảnh 18+ nổi tiếng Trung Quốc. Thế nhưng mới đây khi cô nàng khoe ảnh đồng phục công sở liền bị fan hỏi khó.

Streamer Silver bị fan hỏi khó làm gì mà nằm ngửa nhiều thế? 1

Cụ thể bộ ảnh đồng phục công sở của cô khá kín đáo nhưng cũng không kém phần sexy nhờ những tư thế khoe khéo nhan sắc và body của Silver.

Streamer Silver bị fan hỏi khó làm gì mà nằm ngửa nhiều thế? 2

Song fan của cô ngay lập tức hỏi “làm nghề gì mà nằm ngửa nhiều thế?”. Trước câu hỏi khó nàng hot girl 18+ không trả lời nhưng lại ngầm khẳng định chỉ có không kiếm ra tiền mới làm cô phải xấu hổ thôi.

Streamer Silver bị fan hỏi khó làm gì mà nằm ngửa nhiều thế? 3 Streamer Silver bị fan hỏi khó làm gì mà nằm ngửa nhiều thế? 4 Streamer Silver bị fan hỏi khó làm gì mà nằm ngửa nhiều thế? 5 Streamer Silver bị fan hỏi khó làm gì mà nằm ngửa nhiều thế? 6 Streamer Silver bị fan hỏi khó làm gì mà nằm ngửa nhiều thế? 7

Bỏ qua những chuyện trên thì nàng hot girl 18+ kiêm streamer Silver vẫn rất xinh đẹp trong bộ ảnh này đúng không nào các fan TinhayVIP.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật