Trang chủGái XinhStreamer Seo Yoon và màn vạch áo khoe vòng 1 làm gia...

Streamer Seo Yoon và màn vạch áo khoe vòng 1 làm gia sư cho bạn khiến dân tình nổ mắt

Nữ streamer Hàn Quốc Seo Yoon vừa qua đã có một màn “làm gia sư” cho bạn thân của mình cách để hút view, trong khi vừa chia sẻ kinh nghiệm, cô nàng đã vạch luôn áo khoe trọn vòng 1 căng tròn.

Seo Yoon và Padak chia sẻ về vấn đề câu view

streamer seo yoon rất nổi ở hàn quốc

SeoYoon cũng như Padak đều là những streamer có tiếng tăm trên nền tảng AfreecaTV, thế nhưng chính các cô nàng cũng phải thừa nhận rằng streamer ngày càng nhiều và nội dung chia sẻ càng phong phú, thì bọn họ càng phải dùng nhiều chiêu trò hơn để giữ chân người xem, nhằm kiếm thêm lượt xem và donate. 

seo yoon thường khoe dáng trên sóng

SeoYoon và màn “gia sư” đi thẳng vào “tâm hồn”

padak và seo yoon là bạn thân

Padak khi đó đã nhanh chóng nhờ Seo Yoon thị phạm giúp mình một vài “chiêu” để thu hút người xem. Thì cô nàng Seo bất ngờ đề nghị cả hai đứng lên thì mới hướng dẫn được. Và bất ngờ là khi vừa đứng lên và ghé sát máy quay, Seo đã vén luôn áo và dí thẳng vòng 1 vòng máy quay, còn kèm theo vài điệu nhún nhảy nhẹ nhàng. 

seo yoon gia sư cho padak cách để hút view seoyoon và padak đứng lên để thị phạm cách hút view

Padak là người đứng bên cạnh đã không khỏi sốc với hành động của SeoYoon và phải nhanh nhạy lấy tay che đi vòng một cho bạn mình. 

seo yoon bất ngờ khoe vòng 1 khiến padak cũng bối rối

Để biết thêm nhiều thông tin thú vị về các nữ streamer Hàn Quốc, các bạn đừng quên ghé qua TinhayVIP.com để theo dõi nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật