Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhStreamer Ran bị tố dùng ngực kiếm tiền mang hình lên web...

Streamer Ran bị tố dùng ngực kiếm tiền mang hình lên web 18+

Nổi tiếng thường đi kèm với tai tiếng streamer Ran có lẽ là nữ streamer Hàn Quốc nổi tiếng nhất đồng thời cũng bị ghét nhiều nhất. Sau hàng loạt xúc phạm từ anti fan cô nàng đã tuyên bố đầu hàng.

Bị tố rẻ tiền streamer Ran nữa đêm tuyên bố đầu hàng vì trầm cảm

Ran là một trong những streamer nổi tiếng nhất nhì xứ kim chi. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, body sắc nét và đặc biệt nhất có lẽ là vòng 1 khủng. Từng bị anti xúc phạm độn ngực, phẩu thuật thẩm mỹ cô nàng đã đáp trả gay gắt bằng ảnh x quang chứng minh vòng 1 hoàng toàn tự nhiên.

Cô nàng cũng từng tham gia chụp ảnh cosplay LMHT tuy nhên anti fan lại dùng những hình ảnh đó để châm biếm cô nàng bán ảnh cho web 18+ và tạp chí đàn ông Maxim. Không dừng lại ở đó họ còn chửi bới cô chỉ biết lắc lư ngực đào tiền donate.

Ran trên tạp chí đàn ông Maxim

Cô nàng bị tố bán ảnh nóng kiếm tiền

Sau chuỗi ngày đáp trả, cô nàng đã livestream giữa đêm khuya chia sẻ bản thân xin đầu hàng. Cụ thể “Tôi đã kiệt sức về tinh thần, tóc rụng từng mảng vì căng thẳng quá độ. Tôi sẽ nghỉ ngơi. Những lời lăng mạ, ác ý xuất hiện mọi lúc mọi nơi. Hình của tôi còn có trên cả các diễn đàn, trang web người lớn nữa”.

Streamer Ran bị xúc phạm ngay trên sóng

Cô nàng bị tố dùng ngực kiếm tiền

Cô nàng chia sẻ đã phải trải qua trầm cảm

Anti fan luôn xúc phạm vẻ ngoài của cô

Ran là một trong những streamer nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc

TinhayVIP mong rằng các anti nên biết điểm dừng và mong streamer Ran có thể lấy lại tinh thần và sức khỏe để cống hiến cho cộng đồng.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật