Trang chủGái XinhStreamer Kick Kick tiếp tục “hớ hênh” vòng 1 trên sóng livestream

Streamer Kick Kick tiếp tục “hớ hênh” vòng 1 trên sóng livestream

Từ lâu, Kick Kick nổi tiếng là một nữ streamer Hàn Quốc có đời tư rất nhiều bê bối nhưng bù lại vẫn nhận được vô số sự quan tâm của cư dân mạng. Mới đây cô lại tiếp tục làm dậy sóng scandal với sự cố hớ hênh tuột áo trên sóng livestream.

Cuộc sống buông thả và dễ dãi của Kick Kick trở thành thói quen

Từng vướng vào vụ ồn ào bị tố lừa đảo “80 triệu won” trong quá khứ nhưng có vẻ cô nàng hot girl streamer Hàn Quốc này vẫn không thay đổi khi mới đây lại làm dậy sóng mạng xã hội với hình ảnh tuột áo trước sóng livestream.

Cuộc sống buông thả và dễ dãi của Kick Kick trở thành thói quen

Cụ thể trong lần lên sóng, cô nàng đã mặc một chiếc áo hai dây khá gợi cảm và có phần thoáng mát khi cố tình thả trôi áo đến gần khuỷu tay.

Trong lúc chỉnh lại chiếc quần với dáng ngồi không được thiện cảm, chiếc áo vô tình tuột hẳn xuống bên dưới và để lộ đôi gò bồng đảo căng tròn trước các fan hâm mộ.

Kick kick steamer lộ hàng trên sóng

Tuy có chút hoảng hốt và vột vàng chỉnh lại quần áo ngay sau đó nhưng hình ảnh này đã được các fan nhanh chóng ghi lại. Đồng thời cô cũng tạo nên làn sóng phản ứng tiêu cực và khiến fan ngán nhẩm với những vụ bê bối chứng nào tật nấy của cô.

Kick kick streamer Hàn Quốc lộ hàng
Streamer Kick Kick bôi dầu bóng loáng lên ngực
Streamer Kick kick lộ vòng 1 trên sóng

Ngày càng xuất hiện nhiều nữ streamer nóng bỏng, “hở bạo” trên sóng livestream, Kick Kick cũng chỉ là một trong số các hot girl khoe thân. Để xem thêm những cô nàng streamer xinh đẹp khác, độc giả nhớ vào TinhayVIP nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật