Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhStreamer Big Pineapple tuyên bố cởi hết nếu bị đá stream

Streamer Big Pineapple tuyên bố cởi hết nếu bị đá stream

Bị đá stream là trải nghiệm tệ nhất đối với các streamer game. Mới đây cô nàng streamer Big Pineapple thẳng thừng tuyên bố sẽ cởi hết nếu bị kẻ gian đá stream.

Streamer Big Pineapple tuyên bố cởi hết

Bị đá stream là trải nghiệm tệ hại nhất đối với mọi streamer game. Hiểu nôm na những kẻ gian sẽ thông qua livestream để biết được vị trí của bạn trên game và hạ gục bạn. Rất nhiều streamer đã bị những kẻ gian này phá hoại buổi live và cả trận đấu của mình.

Game bắn súng CS:GO nổi tiếng giới streamer

Big Pineapple nổi tiếng là streamer CS:GO

Mới đây vì quá tức giận nhóm đá stream đã phá hủy buổi live và trận đấu CS:GO của Pineapple. Do đó cô nàng đã thách thức nhóm kẻ xấu nếu có thể tiếp tục đá stream của cô quá 25 lần trong 1 trận bằng khẩu Zeus x27 thì cô nàng sẽ cởi hết trên live. Ngược lại nếu cô thắng bọn họ phải khai danh tính và ngừng trò quấy phá này.

Cô nàng game thủ CS:GO bất ngờ khi bị đá stream

khẩu Zeus x27 mà cô nàng thách thức kẻ gian

Nữ streamer Trung Quốc xinh đẹp giỏi bắn súng Streamer Big Pineapple sở hữu tài thiện xạ cực đỉnh Streamer xinh đẹp người nổi tiếng nhất Trung Quốc

TinhayVIP biết rằng sự tự tin của streamer Big Pineapple có được phần nào là nhờ khả năng bắn súng đỉnh cao của cô. Bạn nghĩ cuộc chiến này ai sẽ là người thắng?

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật