spot_img
Trang chủHóngNam streamer Atrioc bị tố xem video 18+ của các nữ streamer...

Nam streamer Atrioc bị tố xem video 18+ của các nữ streamer khác trên deepfake

Mới đây nam streamer Atrioc bị fan hâm mộ vạch trần rằng đã xem clip nóng của các nữ streamer bằng công nghệ deepfake.

Streamer Atrioc bị tố xem clip 18+

Trong một buổi livestream của Atrioc fan hâm mộ đã phát hiện một trong các tab được Atrioc mở là web 18+ deepfake.

Trang web này cung cấp các video, hình ảnh nóng của các nữ streamer nổi tiếng trên Twitch như Pokimane, Maya Higa hay QTCinderella. Đáng chú ý là tất cả hình ảnh, video đều giả, chúng được tạo ra bằng công nghệ giả lập khuôn mặt.

Streamer Atrioc bị tố xem clip 18+ 1

Ngay sau đó Atrioc cùng bạn gái của mình đã livestream đính chính sự việc. Theo anh chàng chia sẻ anh đã vô tình nhấp vào 1 trang quảng cáo liên quan đến AI. Anh cũng là người đam mê AI nên đã tò mò tìm hiểu và không ngờ đó là clip nóng giả lập khuôn mặt.

Mặc dù đã nhận sai và xin lỗi nhưng cộng đồng mạng vẫn phẫn nộ vì cho rằng “sự tò mò bệnh hoạn không phải là lý do chính đáng”.

Streamer Atrioc bị tố xem clip 18+ 2

Thậm chí các nạn nhân trong sự việc như Pokimane, QTCinderella, Anita cũng lên tiếng bày tỏ sự thất vọng và bức xúc trước việc trục lợi qua deepfake và hành vi tò mò bệnh hoạn của nam streamer.

Hiện tại đoạn livestream gốc đã bị xóa nhưng netizen vẫn cắt được các clip ngắn cùng hình ảnh và lan truyền khắp Twitter tạo nên 1 cơn bão phẫn nộ.

Streamer Atrioc bị tố xem clip 18+ 3

Streamer Atrioc bị tố xem clip 18+ 4

Fan của TinhayVIP nghĩ sao về sự việc của nam streamer Atrioc? Đừng quên theo dõi trang mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật