spot_img
Trang chủHóngSpider-man lộ bằng chứng 3 "người Nhện" ngay trong trailer thế này...

Spider-man lộ bằng chứng 3 “người Nhện” ngay trong trailer thế này Marvel còn gì để cãi

Phim bom tấn Spider-Man No Way Home đã tung trailer chính thức nhưng điểm gây chú ý nhất là là chi tiết 3 “người Nhện”.

Trailer mới của Spider-man bị Marvel spoil cực mạnh

Siêu phẩm khai khác multiverse (đa vũ trụ) của Sony và Marvel đã khiến fan cực kỳ háo hức. Được biết phần phim này lấy bối cảnh Nhện Nhọ bị lộ danh tính và buộc phải tìm đến Bác sĩ Trang lập bùa chú khiến thế giới quên đi sự thật.

poster Spider-man

Tuy nhiên, sai lầm trong bùa chú đã đưa loạt ác nhân trở lại. Ngay trong trailer bạn có thể thấy loạt nhân vật Doc Ock, Green Goblin, Electro, Lizard và Sandman quay trở lại. Cuối trailer còn có phân cảnh MJ bị rơi.

Có lẽ suốt khoảng thời gian “người anh hùng có thể bảo vệ cả thế giới nhưng lại đánh mất em” đã khiến dân tình bấn loạn. Chính vì thế trong Người Nhện: Không còn nhà Marvel muốn đem đến một kịch bản đẹp hơn.

Phân cảnh lấy đi nhiều nước mắt

Song song đó nhiều fan cũng đã phát hiện những điều thú vị trong trailer Spider-Man. Đầu tiên là việc hàng loạt ác nhân trong vũ trụ người Nhện khác đều có mặt. Điều này đặt ra nghi vấn rằng “phản diện đã xuyên không chẳng lẽ nam chính lại không?”

các phản diện

Doctor Strange đã cho Petter biết về việc “những kẻ phản diện này đều chết khi chiến đấu với Spider-Man. Đó là định mệnh của họ.” Và định mệnh ấy phải chăng sẽ lặp lại nhưng không phải với Tom.

Cảnh combat hoành tráng diễn ra khi cả 3 ác nhân cùng tấn công người Nhện của Tom. Tuy nhiên, nếu chú ý ta dễ dàng nhận ra 3 ác nhân mỗi người đều hướng về một hướng khác nhau. Phải chăng có tận 3 người Nhện.

combat trong No Way Home

Cuối cùng là cảnh bàn tay người Nhện đang với lấy. Tuy nhiên, nếu để ý bạn sẽ thấy trang phục này khác với trang phục Iron Man hay Thầy Phù Thủy Trang làm cho người Nhện của Tom. Vậy đó là của ai?

Spider-man

bàn tay lạ

skin mới

bộ 3 người Nhện

Hiện tại cả 3 diễn viên từng đóng vai Spider-man và ekip đều giữ im lặng. Vì thế cho đến khi phim chiếu rạp TinhayVIP cũng chỉ biết khuyên các bạn săn vé chiếu sớm ngày 24/12 đi nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật