Banner TinHayVIP
Trang chủHóngSpacespeakers tung bản hit Freaky Squad, nhưng tựa game Free Fire mới...

Spacespeakers tung bản hit Freaky Squad, nhưng tựa game Free Fire mới thật sự khiến fan “Ờ mây zing”

Mới đây, ca khúc Freaky Squad của 4 thành viên SpaceSpeakers gồm: Binz, Touliver, Rhymastic và Soobin Hoàng Sơn đã chính thức ra mắt khán giả.

Spacespeakers tung ca khúc Freaky Squad nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập

Spacespeakers tung ca khúc Freaky Squad

Nếu bạn là fan ruột của nhóm SpaceSpeakers thì chắc chắn bạn cũng biết ngày 30/11 này chính là kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm. Và để ăn mừng cho ngày trọng đại này, nhóm có ra mắt một sản phẩm âm nhạc mang tên Freaky Squad.

MV mới của 4 thành viên SpaceSpeakers

Được biết, ca khúc này được thực hiện bởi 4 cái tên đình đám nhất hiện nay đó là: Soobin, Binz, Rhymastic, Touliver. Đặc biệt, họ cùng nhau kết hợp và xuất hiện chung trong MV siêu hot lần này.

Website mang tên ca khúc mới

Soobin Hoàng Sơn cũng thử sức với minigame ra mắt sản phẩm

Đáng chú ý hơn, bỏ qua giai điệu cực bắt tai thì lời bài hát này chứa các từ đậm chất game thủ, đặc biệt là tựa game Free Fire, game FPS,…

Không chỉ vậy, sự khéo léo và tỉ mỉ trong việc chọn lựa trang phục của Soobin Hoàng Sơn, Binz và Rhymastic rất giống với những skin và ngoại trang của thể loại game bắn súng sinh tồn này.

Liệu ngoài ca khúc mới của “đế chế” âm nhạc này thì SpaceSpeakers có còn dự án nào đặc biệt cho dịp 10 năm có 1 này hay không? Hãy cùng TinhayVIP đón chờ nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật