spot_img
Trang chủHóngNgười đẹp Song Ji A của gameshow Single Inferno dính phốt pha-ke...

Người đẹp Song Ji A của gameshow Single Inferno dính phốt pha-ke liên hoàn

Song Ji A là một gương mặt beauty blogger nổi lên nhờ tham gia và ghi ấn trong lòng khán giả của show hẹn hò 18+ Địa Ngục Độc Thân. Nhưng vì bị bóc phốt liên hoàn dùng hàng giả mà hình ảnh xấu dần đều trong mắt khán giả. 

Song Ji A bị soi ra dùng hàng giả trên trang cá nhân

song ji a 3 hình ảnh sang chảnh

Song Ji A được biết đến là một gương mặt đáng yêu và thân hình bốc lửa, nổi tiếng với nhiều hình ảnh “đại gia sang chảnh”, diện toàn hàng hiệu nhưng gần đây, CĐM đã soi ra cô nàng đã dùng nhiều hàng giả để chụp ảnh, đăng Instagram. song ji a 2 fake prada chanel

Trong đó, nhiều nhất là đồ Chanel với mẫu mã gần giống nhưng logo thì quá sai. Hoặc mang trang sức “phake” mà như hàng thật của Van Cleef & Arpels. Thậm chí cô nàng còn ra clip review đồ Chanel nhưng cũng là hàng giả, để rồi phải xóa clip để làm yên dư luận.

song ji a 4 fake chanel song ji a 5 chanel fake song ji a 5 chanel fake song ji a 5 chanel fake song ji a 6 fake song ji a dùng hàng fake

Đến clip quảng cáo nước hoa Dior cũng bị “soi” ra hàng fake

song ji a 7 fake lady dior

Mới nhất là ở một clip quảng bá cho nước hoa Dior, cô nàng đã diện cả cây váy màu hồng, thoạt nhìn rất hợp với chiếc túi Lady Dior màu hồng nhạt. Tuy nhiên, rất nhanh sau đó thì cũng có người phát hiện chiếc túi là hàng giả.

song ji a 7 lady diro fake

Phản ứng của cư dân mạng với beauty blogger Ji A

Trước cơn bão bốc phốt dùng hàng giả liên hoàn này, Ji A đã phải xóa đi hơn 120 bài đăng có sử dụng trang phục, phụ kiện, sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

song ji a 5 chanel fake

Thực tế, có nhiều người cho rằng việc dùng hàng giả có thể “tạm” cho qua nếu cô nàng không phải là một beauty blooger – một nhân vật có sức ảnh hưởng liên quan đến lĩnh vực thời trang.

Nhưng với làn sóng tẩy chay có phần tiêu cực của dân mạng, nhiều người đã cho rằng việc này nên dừng lại ở đây, vì dù sao thì cô gái trẻ cũng đã biết sai và đăng bài xin lỗi, đồng thời cũng xóa bài đăng cũ.

Đến với TinhayVIP để xem thêm tin tức về Song Ji A và những điều thú vị xoay quanh cô nàng này nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật