spot_img
Trang chủGameSolo Leveling Arise game ARPG gây sốt toàn cầu dù chỉ mới...

Solo Leveling Arise game ARPG gây sốt toàn cầu dù chỉ mới là bản thử nghiệm

Tôi Thăng Cấp Một Mình đã từng gây bão từ tiểu thuyết đến webtoon và anime, giờ đây phiên bản Solo Leveling Arise game ARPG lại tiếp tục khuấy đảo toàn cầu.

Solo Leveling Arise game ARPG

Solo Leveling hay Tôi Thăng Cấp Một Mình (나 혼자만 레벨업 – Na honjaman Level-up) là bộ web novel thành công nhất của tác giả Chugong. Bộ truyện này ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 tại Hàn Quốc. Hai năm sau đó webtoon được vẽ minh họa bởi Jang-Sung-Rak (hay còn được biết đến với tên Dubu) cũng được lên sóng.

Solo Leveling Arise game ARPG 1

A-1 Pictures đã hợp tác sản xuất phiên bản anime cho Solo Leveling, nó được phân phối bởi Netflix vào năm 2024. Trước đó, vào năm 2020, một gã khổng lồ trong ngành công nghiệp trò chơi tại Hàn Quốc cũng đã bắt tay chuyển thể game cho siêu phẩm này.

Solo Leveling Arise game ARPG 2

Vào cuối tháng 3 năm 2024, Netmarble Corp đã hoàn thiện và đưa vào thử nghiệm trò chơi Solo Leveling Arise. Bản thử nghiệm đã gây bão toàn cầu dù lượt đăng ký chơi trước có giới hạn. Người chơi đăng ký trước sẽ nhận được bản vật phẩm huyền thoại.

Solo Leveling Arise game ARPG 3

Tựa game ARPG hành động nhập vai này sẽ ra mắt chính thức vào ngày 8/5/2024. Trò chơi được hỗ trợ trên Android 10.0 và IOS 12.0 trở lên. Trò chơi đòi hỏi dung lượng và đồ họa cao để có trải nghiệm tốt nhất. Game hỗ trợ đa ngôn ngữ và dành cho độ tuổi từ 12+.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Đánh giá game Solo Leveling Arise

Tựa game chuyển thể này được NSX hứa hẹn dựa trên nguyên tác hoàn toàn. Ngoài ra, để phát triển trò chơi lâu dài thì hệ thống nhân vật, nhiệm vụ, map, quái, trang bị sẽ được mở rộng thêm.

Đánh giá game Solo Leveling Arise 1

Solo Leveling Arise được khen ngợi vì đồ họa đặc sắc, đẹp mắt, âm thanh sống động, lôi cuốn, hiệu ứng kỹ xảo mãn nhãn. Lối chơi và góc nhìn không mấy khác biệt với các tựa game chiến quái khác. Tuy nhiên nó lại phù hợp với cốt truyện nguyên tác.

Đánh giá game Solo Leveling Arise 2 Đánh giá game Solo Leveling Arise 3

Người chơi sẽ tham gia các nhiệm vụ để tìm kiếm trang bị và mở khóa kỹ năng, nhân vật. Cùng xây dựng tổ đội, sáng tạo chiến thuật để chiến quái, vượt qua các hầm ngục mở nâng cấp bản thân. Chế độ chơi đa dạng, hệ thống nhiệm vụ phong phú, nhiều tính năng, sự kiện sẽ khiến người chơi không thể thất vọng và bị lôi cuốn đến từng phút giây.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật