spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiSofM cày rank Việt với giáo án hút máu mới Zed lên...

SofM cày rank Việt với giáo án hút máu mới Zed lên Chùy Hấp Huyết

Duy Cầu Giấy sau chia tay CKTG 2021 về ổn định chỗ ở tại streaming house mới. Tại đây SofM cày rank Việt với giáo án mới Zed mid mang Chùy Hấp Huyết hút máu bất tử.

Lên giáo án mới SofM cày rank Việt

Ở phiên bản 11.18 Zed được buff thêm sát thương lên quái kết hợp với ngọc Chinh Phục giúp tăng khả năng trao đổi kỹ năng và cường hóa các đòn đánh tay. Điều này giúp thủ lĩnh Bóng Tối được ưa chuộng ở vị trí đi rừng. Không những thế khi kết hợp với Đắc thắng và Chốt chặn cuối cùng sẽ giúp tăng sát thương, cộng dồn máu và vàng tích lũy.

Sofm lên giáo án mới cho tướng tủ Zed

bảng ngọc Zed đi rừng của SofM SofM cày rank Việt với Zed đi rừng

Vào tay tuyển thủ eSports khu vực LPL, tướng Zed được lên Chùy Hấp Huyết, Thương Phục Hận Serylda, Rìu Đen,… Nó giúp tăng SMCK, máu và hút máu nhờ Chùy Hấp Huyết cùng nội tại Khát Máu. Cũng lối lên đồ này nhưng Chinh Phục được thay bằng Sốc Điện giúp tối đa hóa khả năng dồn sát thương và kết liễu mục tiêu của sát thủ này.

tuyển thủ eSports khu vực LPL

bàng ngọc Zed đi Mid của SofM

tướng Zed phá đảo meta với giáo án mới của SofM

Sau khi cùng đội tuyển SN dừng chân tại vòng Playoffs LPL Mùa Hè 2021 Duy đã cùng Suning (đã đổi tên thành Weibo) về luyện rank. SofM cày rank Việt với id LMHT là S 15 6 13 đã khiến bao game thủ và cả TinhayVIP sợ hãi khi phải đối đầu trong trận đấu. 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật