spot_img
Trang chủGameFan LMHT sốc vì hơn nửa số tuyển thủ VCS nhận án...

Fan LMHT sốc vì hơn nửa số tuyển thủ VCS nhận án phạt gian lận

Mới đây Riot Games đã công bố chính thức quyết định xử phạt đối với các tuyển thủ VCS khiến cộng đồng game thủ LMHT sốc.

Tuyển thủ VCS khiến làng LMHT chấn động

Việc dàn xếp tỷ số, gian lận vốn đã có từ rất lâu trong các giải đấu LMHT. Tuy nhiên chấn động nhất đến hiện tại có lẽ là sự việc của 29 tuyển thủ VCS nhận án phạt.

Theo đó, trong thời gian diễn ra vòng bảng giải VCS Mùa Xuân 2024, BTC đã phát hiện nhiều hành vi bất thường có tính chất gian lận, dàn xếp tỷ số. Chính vì thế, giải đấu phải tạm dừng với gần như toàn bộ tuyển thủ VCS bị điều tra.

Tuyển thủ VCS khiến làng LMHT chấn động 1

Đến nay kết quả đã được công bố bởi Riot với 29 tuyển thủ VCS vi phạm Bộ Quy Tắc Ứng Xử Toàn Cầu Esports của Riot Games và làm ảnh hưởng đến tính minh bạch của giải đấu VCS.

29 tuyển thủ VCS sẽ bị định chỉ có thời hạn hoặc cấm vĩnh viễn thi đấu LMHT. Trong đó, có NPer, DNK và Penguin bị cấm vĩnh viễn không được tham gia tất cả các giải đấu có liên kết với Riot.

Tổ chức Rainbow Warriors sẽ không còn đủ điều kiện tham gia bất kỳ giải đấu nào liên kết với Riot trong tương lai. Đồng thời bị thu hồi quyền tham gia, sở hữu hoặc chuyển nhượng suất thi đấu của họ.

Tuyển thủ VCS khiến làng LMHT chấn động 2

Vết nhơ đáng xấu hổ này đã khiến toàn thể cộng đồng LMHT trên khắp thế giới không khỏi sốc. Bởi lẽ hơn 1 nửa người tham dự giải đấu đã có hành vi cấu kết gian lận. Điều này khiến VCS có hình ảnh xấu trong mắt bạn bè quốc tế.

Tuyển thủ VCS khiến làng LMHT chấn động 3

Sau sự việc trên GAM đã bị công kích mạnh mẽ bởi netizen Việt lẫn quốc tế. Họ cho rằng GAM liên tục trở thành quán quân VCS và đi giải quốc tế thường xuyên vì tham gia dàn xếp tỷ số, thắng bằng gian lận chứ không có thực lực.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật