spot_img
Trang chủHóngSốc phòng gym thuê gái xinh show hàng nhảy múa sexy tạo...

Sốc phòng gym thuê gái xinh show hàng nhảy múa sexy tạo động lực hay kiếm tiền bẩn

Cộng đồng mạng đang liên tục truyền tay nhau đoạn clip gái xinh show hàng nhảy múa sexy được ghi lại tại một phòng tập gym.

Gái xinh show hàng nhảy múa ở phòng gym

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại 2 nữ vũ công ăn mặc thiếu vải nhảy múa ở giữa phòng gym đã khiến CĐM xôn xao và liên tục xin địa chỉ.

Theo đó, 2 cô nàng diện một bộ trang phục không khác gì bikini để lộ gần hết vòng 3 và liên tục nhảy những động tác khiêu gợi ở giữa phòng tập. Trong khi đó, 2 nhân viên nữ khác ở phòng gym mang nước suối đi bán.

Gái xinh show hàng nhảy múa ở phòng gym 1

Có thể đây là một hình thức kiếm thêm mới của phòng gym. Họ dùng từ tạo động lực và bán nước suối để tạo một lớp áo đẹp che đi hoạt động có phần phản cảm của 2 nữ dancer.

Gái xinh show hàng nhảy múa ở phòng gym 2

Còn nhớ cách đây không lâu, ở Hạ Long các nữ dancer nhảy múa sexy ăn mặc kiệm vải cũng gây sốt CĐM. Không lâu sau đó, cơ quan chức năng đã tiến hành xử lý vi phạm.

>>> Nếu chưa biết bạn có thể xem ngay tại đây: Quỳnh Nga dancer lộ hàng tại bãi biển Hạ Long.

Gái xinh show hàng nhảy múa ở phòng gym 3

Gái xinh show hàng nhảy múa ở phòng gym 4

Quay trở lại với hình ảnh gái xinh show hàng tại phòng gym, đây không phải là một hình thức mới. Bởi lẽ, trước đây nhiều phòng gym cũng thuê các hot girl ăn mặc phản cảm đến luyện tập để câu view, thu hút khách tập.

Trào lưu này cũng bị truyền hình quốc gia lên án. Hiện tại việc thuê các dancer nhảy múa sexy này cũng bị cho là phản cảm, kiếm tiền bẩn.

Theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật tình hình dàn gái xinh show hàng tại phòng gym này.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật