spot_img
Trang chủHóngSở Văn hóa TPHCM: Sẽ chính thức làm việc khi Ngọc Mai...

Sở Văn hóa TPHCM: Sẽ chính thức làm việc khi Ngọc Mai – Quốc Nghiệp về nước

Liên quan đến những ồn ào của vợ chồng Ngọc Mai – Quốc Nghiệp tại Mỹ, Sở Văn hóa TPHCM cho biết sẽ có buổi làm việc chính thức khi cả 2 trở về Việt Nam. 

Sở Văn hóa TPHCM lên tiếng về Ngọc Mai – Quốc Nghiệp

Những ngày qua, đoạn video ghi lại cảnh vợ chồng Ngọc Mai – Quốc Nghiệp đang vui đùa cùng con tại một căn phòng với chi tiết nhạy cảm được lan truyền rộng rãi. Đáng chú ý hơn, trên đầu giường ở phòng này có cắm hai lá cờ, một trong số này là của chế độ VNCH. Sự việc khiến khán giả bức xúc, một số ý kiến kêu gọi tẩy chay, thậm chí “cấm sóng” 2 nghệ sĩ này.

Sở Văn hóa TPHCM lên tiếng về Ngọc Mai - Quốc Nghiệp

Giữa ồn ào, Ngọc Mai – Quốc Nghiệp cũng đã chính thức lên tiếng phản hồi về vụ việc. Cụ thể, cả hai cho biết gia đình họ có kỳ nghỉ hè kết hợp biểu diễn cho một chương trình từ thiện tại Mỹ. Khi ở nhà người quen, họ không kiểm soát được hình ảnh lá cờ ba sọc đỏ xuất hiện trong video và “hứa sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc”.

Phần chia sẻ này càng khiến dư luận phẫn nộ, cho rằng cặp đôi thiếu trách nhiệm, ý thức chính trị kém. Hiện Ngọc Mai, Quốc Nghiệp đã khóa trang cá nhân của mình trên các nền tảng MXH.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật