Banner TinHayVIP
Trang chủHóngSổ chu kỳ kinh nguyệt của thầy ông nội chính thức được...

Sổ chu kỳ kinh nguyệt của thầy ông nội chính thức được công an xác nhận

Vừa qua, vụ việc về cuốn sổ thị tẩm tại Tịnh Thất Bồng Lai đã gây hoang mang dư luận. Nhưng thực chất, cuốn sổ đó chính là cuốn sổ chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ.

Cuốn sổ chu kỳ kinh nguyệt khiến cộng đồng mạng hãi hùng

Vụ việc tại Tịnh Thất Bồng Lai vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi ngày càng có nhiều sự việc mới xảy ra gây rúng động cộng đồng mạng.

Sau thông tin gây sốc vì phát hiện ra cuốn sổ “thị tẩm” của thầy ông nội Lê Tùng Vân, mới đây, công an huyện Đức Hòa đã khẳng định không có cuốn sổ nào là sổ “thị tẩm” như lời đồn thổi.

Cuốn sổ được đồn thổi là sôt thị tẩm thực chất không có thật

Thay vào đó, trong quá trình điều tra và khám xét Tịnh Thất Bồng Lai, cơ quan chức năng đã thu giữ một cuốn sổ ghi lại “chu kỳ kinh nguyệt” của những người phụ nữ đang sinh sống tại đây.

đó thực chất là sổ chu kỳ kinh nguyệt của thầy ông nội

Thông tin này lại một lần nữa gây chấn động toàn cõi mạng bởi lẽ đây là việc nhạy cảm của nhưng thầy ông nội lại có hẳn một cuốn “sổ chu kỳ kinh nguyệt” để ghi chép về việc này.

Hiện sự việc về cuốn sổ kinh nguyệt của thầy ông nội vẫn đang trong quá trình tiếp tục điều tra. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhanh nhất những tin hot nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật