Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhSơ lược về Moon Knight cho những ai đang tò mò về...

Sơ lược về Moon Knight cho những ai đang tò mò về series truyền hình bom tấn Marvel

Nhiều người đang bắt đầu tò mò hơn về Moon Knight kể từ sau sự ra đi đầy tiếc nuối của nam tài tử người Pháp Gaspard Ulliel, dưới đây là những điều mà bạn có thể đang rất muốn biết. 

Làm quen với anh hùng mới – Moon Knight

Nam chính là Marc Spector, một lính thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đã giải ngũ và chuyển đến CIA để công tác, sau này anh gia nhập đội đánh thuê. Trong một nhiệm vụ thì anh đã bị thương nặng và bị bỏ lại ở giữa sa mạc Ai Cập.

moon knight 2 marc spector

Sau đó thì Marc Spector được đưa đến dưới chân tượng Thần Mặt Trăng – Khonshu. Vị thần này hứa cho Marc được hồi sinh, nhưng với điều kiện là anh phải trở thành Kỵ sĩ của thần. Kể từ đó, Marc chính thức thành Moon Knight.

moon knight sức mạnh vượt bậc khi ngày trăng tròn

Sau khi có được sức mạnh của Thần Mặt Trăng thì Marc dường như gặp nhiều vấn đề về tâm thần, xuất hiện 2 nhân cách mới bên cạnh nhân cách “siêu anh hùng”. Trong đó:

  • Steven Grant: một triệu phú có tài đầu tư chứng khoán, tài chính, một tay ăn chơi chính hiệu và có khả năng mở rộng quan hệ với tầng lớp thượng lưu của xã hội.
  • Jake Lockley: nhân cách này là tài xế taxi, hoạt ngôn và có thể nhanh chóng kết thân với con người thuộc tầng lớp bình dân, thậm chí là kết nối được với xã bảng đảng ngầm.

moon knight 4 đa nhân cách

Sức mạnh của anh hùng Moon Knight

Sức mạnh của nam chính được củng cố bởi ánh trăng, nếu như trong ngày bình thường sức mạnh và khả năng chiến đấu đã hơn người, thì ngày trăng tròn có thể nâng vật nặng đến 2 tấn, khả năng liền vết thương đáng kinh ngạc.

moon knight am tường cận chiến

Do từng là lính thủy quân lục chiến nên anh thông thạo nhiều loại võ thuật, có kỹ năng cận chiến siêu việt và đặc biệt là đã từng đối đầu với các phản diện khác như Deadpool, Taskmaster hay Morpheus…

Phản diện Midnight Man của cố tài tử Gaspard Ulliel

Midnight Man là một nhân vật đối trọng với nam chính, là kẻ trộm chuyên đi đánh cắp các bức tranh nổi tiếng và những tác phẩm nghệ thuật đắt giá vào lúc nửa đêm, có tên thật là Anton Mogart.

moon knight vai phản diện của cố tài tử Gaspard Ulliel

Trong truyện thì nhân vật này là một trong những kẻ thù nổi tiếng của nam chính, nhưng trong phim thì vẫn chưa thể xác định được vai trò của nhân vật này là gì.

Phim sẽ ra mắt ngày 30 tháng 3 năm 2022

Series phim truyền hình bom tấn của Marvel sẽ được ra mắt vào ngày 30 tháng 3 năm nay trên kênh Disney +. Mục đích của series này là giới thiệu siêu anh hùng mới, để khán giả tường tận về gốc gác, sức mạnh và các đối thủ vị anh hùng Kỵ sĩ Ánh Trăng này.

Nhớ ghé lại TinhayVIP để biết thêm nhiều điều thú vị xoay quanh Moon Knight và series truyền hình bom tấn Marvel này nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật