spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiSN SofM chuẩn bị thi đấu trở lại, khán giả LPL “nô...

SN SofM chuẩn bị thi đấu trở lại, khán giả LPL “nô nức” chờ mùa giải mới

SN SofM sẽ tham dự NEST 2021, mùa giải sẽ được khởi tranh từ ngày 11 tháng 11, cộng đồng fan của khu vực LPL đang vô cùng mong đợi được đón một mùa giải mới. 

Khán giả chuẩn bị xem SofM thi đấu trở lại

NEST – National Electronic Sports Tournament sẽ được khởi tranh vào ngày 11 tháng 11. Đây là một trong các sân chơi lớn nhất của giới LMHT Trung Quốc, chỉ xếp sau Demacia Cup và LPL. Đây được xem như là cơ hội lớn để các đội tuyển thử nghiệm đội hình mới, chuẩn bị cho tương lai thi đấu Quốc tế. 

Khán giả chuẩn bị xem SofM thi đấu trở lại ở bảng B

Năm nay Suning sẽ đem toàn bộ quân chủ lực như Bin, SN SofM, Angel, huanfeng, ON đến tranh tài ở NEST. SN sẽ nằm ở bảng B, cùng bảng với FPX, BLG và LGD.

Sẽ có 15 đội tham gia thi đấu ở NEST 2021

Dư âm của CKTG 2021 vẫn còn đó, niềm vui dành cho quán quân EDG vẫn chưa kịp nguội thì cộng đồng người chơi LOL xứ Trung đã lại háo hức chờ đợi mùa giải mới, trong đó thì sẽ có 15 đội tham dự. 

SN SofM và đồng đội sẽ bắt đầu thi đấu từ 11/11

RNG và TES sẽ không tham gia vì nhiều lý do cá nhân, riêng EDG, FPX hay LNG vừa trở về từ CKTG 2021 và đều sẽ sử dụng đội hình 2 thi đấu.

lịch thi đấu của SN SofM và đồng đội

Được biết là ở trận đầu, SN SofM cùng đồng đội sẽ gặp “Tiểu Phương Hoàng”, nhớ ghé lại TinhayVIP để biết thêm chi tiết nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật