spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiSN SofM chưa biết về đâu khi LPL Suning đổi chủ

SN SofM chưa biết về đâu khi LPL Suning đổi chủ

SN SofM và đồng đội hiện tại chưa biết về đâu sau khi Suning đã đổi chủ, nhiều thành viên sẽ bị “thay máu” và chỉ giữ lại BIN.

SN SofM và nhiều thành viên của Suning sẽ phải rời đi

SN SofM và nhiều thành viên của Suning sẽ phải rời đi

Trong giai đoạn diễn ra CKTG 2021 thì ở mạng xã hội Trung đã có nhiều tin đồn Suning sẽ được chuyển nhượng lại, sau khi quá trình “bàn giao” thành công thì sẽ có một cuộc thay máu. 

Tin đồn Suning đổi chủ gần như thành sự thật khi trụ sở của SN đã đổi thành logo của Weibo, và tin tức về việc SN đổi thành viên cũng là sự thật. Ngoài BIN thì các thành viên còn lại là SN SofM và huanfeng, Angel, ON đều sẽ ra đi.

BIN là thành viên duy nhất của Suning được giữ lại

Trong khi các thành viên khác đều đang có một tương lai bất định, chưa biết sẽ đi về đâu thì BIN đã sớm đổi tên tài khoản game thành WBG BIN.

SN SofM sẽ phải ra đi, còn BIN thì được ở lại và xây dựng đội hình mới xoay quanh lối chơi của BIN.

Điều này ban đầu khiến cho nhiều fan của SN chỉ trích, nhưng sau cùng đây lại chính là điều chắc chắn nhất rằng anh sẽ tiếp tục ở lại với SN dưới một “cái tên” mới. Cũng có thể thấy rõ là trong thời gian tới, WBG muốn xây dựng một đội hình có lối đánh xoay quanh BIN.

Nếu bạn quan tâm đến các tuyển thủ Esports Suning và các tin tức LOL, tin tức LMHT, thì nhớ ghé lại TinhayVIP để cập nhật nhanh nhất nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật