spot_img
Trang chủGameSmolder LOL tướng late mới ra mắt đầu năm Thìn

Smolder LOL tướng late mới ra mắt đầu năm Thìn

Tướng mới với tạo hình đáng yêu và lối chơi cực bá Smolder LOL được Riot Games tung trailer nhá hàng chào năm Thìn.

Tướng mới Smolder LOL

Hãy quên những con rồng nguyên tố, rồng ngàn tuổi hay Aurelion Sol và Shyvana với tạo hình đáng sợ và quyền lực đi. Bởi lẽ mới đây Riot Games đã cho ra mắt thêm một chú rồng con với ngoại hình đầy đáng yêu mang tên Smolder.

Smolder đến từ vùng đất cổ xưa Camavoran thuộc khu vực phía đông Runeterra – nơi bị Viego biến thành lãnh thổ sương đen. Smolder được xem là người kế thừa cuối cùng sức mạnh vĩ đại của loài rồng.

Smolder có tạo hình là một chú rồng con tinh nghịch với khả năng bay, hơi thở tạo lửa và khói. Ngoài ra, cốt truyện cho thấy Smolder đang trên hành trình trưởng thành và tìm kiếm sức mạnh vĩ đại.

Smolder LOL tướng late mới ra mắt đầu năm Thìn 1

Chính những điều trên đã khiến anh em game thủ cho rằng đây sẽ là một vị tướng late, có khả năng thăng tiến sức mạnh, chỉ số hoặc kích thước cơ thể theo thời gian. Đồng thời nó cũng là một vị tướng khá cơ động và có khả năng quấy rối giao tranh.

Smolder LOL tướng late mới ra mắt đầu năm Thìn 2

Dự kiến Smolder sẽ cập bến sever thử nghiệp vào cuối tháng 1/2024 và ra mắt chính thức sau đó 1 tuần. Nhiều đồn đoán cho biết Smolder cũng sẽ tác động đến bộ trang bị hiện tại của LMHT.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP mỗi ngày để biết thêm nhiều tin tức mới về Smolder LOL nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật