Banner TinHayVIP
Trang chủGameLoạt skin Tết 2023 Tốc Chiến khiến game thủ khóc ròng vì...

Loạt skin Tết 2023 Tốc Chiến khiến game thủ khóc ròng vì cháy túi

Mới đây hàng loạt leaker đã công bố tạo hình loạt skin Tết 2023 Tốc Chiến khiến dàn game thủ đứng ngồi không yên vì quá xuất sắc.

Loạt skin Tết 2023 Tốc Chiến

Trong bản cập nhật 4.0 lần này Tốc Chiến sẽ ra mắt tướng mới cùng loạt skin Tết cực phẩm. Với thiết kế và hiệu ứng đặc sắc fan của tựa game này đang không ngừng than khóc vì sắp cháy túi. Có lẽ dòng trang phục này sẽ được bán trong sự kiện với giá ổn áp.

Loạt skin Tết 2023 Tốc Chiến

1. Gwen Mythmaker

Gwen Tân Niên là trang phục được khen ngợi nhiều nhất. Bởi lẽ cô nàng sẽ nhận được 2 tạo hình một là normal với tóc đen và 2 là transform tóc bạch kim. Hiện chưa rõ Gwen sẽ biến hình như thế nào nhưng có vẻ đây sẽ là skin đắt nhất.

Gwen Mythmaker

2. Seraphine Mythmaker

Nàng ca sĩ mộng mơ sẽ có bộ trang phục thứ 3 trong tủ đồ Tốc Chiến của mình. Như bao lần trang phục Seraphine Tân Niên không hề gây thất vọng vì quá xinh đẹp.

Seraphine Mythmaker

3. Mythmaker Caitlyn

Chiếc ô tân niên sẽ được hóa phép thành cây súng ngắm đặc biệt cho nàng cảnh sát trưởng. Mặc dù không được khen ngợi nhiều song skin Tết 2023 Tốc Chiến của Caitlyn vẫn rất ấn tượng.

Mythmaker Caitlyn

4. Mythmaker Camille

Được đánh giá thấp nhất trong dòng trang phục Tết này chính là skin của Camille. Trang phục Tân Niên của Camille có vẻ không được chỉn chu bằng các trang phục khác.

Mythmaker Camille

5. Mythmaker Zoe

Zoe sẽ là tướng mới tiếp theo được ra mắt vào đầu năm 2023 này. Để chào đón cô nàng Wild Rift đã cho Zoe góp mặt trong dòng trang phục Tân Niên với tạo hình cực đáng yêu.

Mythmaker Zoe

6. Firecracker Vayne

Vayne Pháo Hoa sẽ là cái tên cuối cùng góp mặt trong danh sách skin Tết 2023 Tốc Chiến này. Với tạo hình ấn tượng Thợ Săn Bóng Đêm chắc hẳn sẽ đốt cháy túi loạt game thủ chuyên chơi ACD lẫn Top lane.

Firecracker Vayne

Ngoài skin Tết 2023 Tốc Chiến thì Tin Hay VIP được biết 4.0 còn cập nhật loạt skin ấn tượng khác và Wild Pass Nami.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật