Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiSkin LMHT Tiệm Cà Phê Đáng Yêu ra mắt cùng 2 Arcane...

Skin LMHT Tiệm Cà Phê Đáng Yêu ra mắt cùng 2 Arcane lộ diện

Nhắc đến game MOBA có hiệu ứng trang phục và hoạt ảnh đẹp nhất chắc chắn không thể bỏ qua tựa game esports LOL. Chứng minh phong độ ấy, bộ skin LMHT Cafe Cutie dù không phải skin xịn nhưng hiệu ứng được đầu tư cao khiến bao game thủ sẵn sàng mở túi.

Riot tung loạt skin LMHT xịn buộc game thủ phải “móc hầu bao”

Gần đây Riot Game chăm chút cho việc khai thác ví tiền game thủ bằng việc đầu tư cho loạt skin mới. Sau loạt skin Ma – Thần Sứ đắt đỏ nhưng cực xịn đáng đồng tiền thì Riot tiếp tục ra sự kiện để quảng bá Arcane. Sự kiện này sẽ cho bạn sở hữu tạo hình mới của những nhân vật quen thuộc bao gồm: Vi, Caitlyn, Jinx, Jayce, Viktor.

Skin Ma Thần Sứ

Cơn sốt skin Ma Thần Sứ và skin Arcane chưa hạ nhiệt thì ngày 3/11 bộ trang phục Tiệm Cà Phê Đáng Yêu tiếp tục được ra mắt khiến loạt game thủ bấn loạn. Tuy không phải skin hàng hiệu đắt đỏ nhưng tạo hình và hiệu ứng nhân vật trong bộ skin Cafe Cutie này cũng khiến không ít game thủ tiếc nuối nếu không mua.

Gwen, Annie, Bard, Vladimir, Soraka và Sivir là những tướng LMHT may mắn nhận được bộ skin này. Lần này màu sắc chủ đạo là hồng và xanh với tạo hình dựa theo những nhân vật nổi tiếng trong Xứ Sở Thần Tiên và Người Đẹp và Quái của Disney. Trong skin LMHT Cafe Cutie này hoạt ảnh được đầu tư tinh tế. W – Điện An Lạc của Bard có hình ảnh một ấm trà đang rót nước; boomerang của Sivir được thay bằng đĩa bánh.

Cafe Cutie Annie và Gấu Tibbers Cafe Cutie Gwen Cafe Cutie Soraka và Sivir Skin LMHT Cafe Cutie Bard Cafe Cutie Vladimir

Đồng thời cũng trong hôm nay 2 tạo hình nhân vật của Arcane cũng được ra mắt là Jinx và Caitlyn. Trước đó 2 nhân vật là Vi và Jayce được ra mắt nhận về vô số lời khen từ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Game thủ LMHT Việt đang chờ đợi sự xuất hiện cuối cùng của Viktor.

Arcane Jayce và Vi Arcane Caitlyn Arcane Jinx

Tủ quần áo của bao anh em đã có bộ skin LMHT Tiệm Cà Phê Đáng Yêu hay Arcane nào chưa? Nhanh tay tham gia sự kiện nhận skin Arcane free và săn sale khủng cuối năm để mua ngay Cafe Cutie cùng TinhayVIP nào.

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật