Banner TinHayVIP
Trang chủHóngHình ảnh bánh sinh nhật Google lần thứ 23 trên Google Doodle...

Hình ảnh bánh sinh nhật Google lần thứ 23 trên Google Doodle – Toàn cõi mạng được dịp chúc mừng

Bánh sinh nhật Google lần thứ 23 trên Google Doodle đang gây chú ý với hàng triệu người dùng, phạm vi tiếp cận là toàn bộ người dùng Google trên toàn cầu. 

Sinh nhật Google và câu chuyện gặp gỡ tình cờ của hai nhà sáng lập

Sinh nhật Google lần 23 và câu chuyện gặp gỡ tình cờ của hai nhà sáng lập

Mở đầu câu chuyện, Google có đôi lời chia sẻ: “Từng có câu nói rằng, một cuộc gặp gỡ tình cờ có thể thay đổi cuộc đời bạn. Trong trường hợp của Google, một cuộc gặp gỡ tình cờ giữa 2 nhà khoa học máy tính đã thay đổi hướng đi của Internet và cuộc sống của hàng triệu người”.

Bánh sinh nhật google cùng dàn PC.

Vào năm 1997, khi Sergey Brin là sinh viên tốt nghiệp Đại học Stanford tình cờ được chỉ định dẫn Larry Page là người đang xem xét học cao học ở Stanford đi tham quan trường mình. Một năm sau, 2 nhà sáng lập đã cùng tạo ra Google trong một phòng ký túc xá. Năm 1998, Google chính thức ra đời với bản Google Inc.

Sứ mệnh của những ngày đầu vẫn được tiếp diễn

Bánh sinh nhật Google được thiết kế doogle đơn giản nhưng đáng yêu.

Mục tiêu ban đầu là giúp cho mọi người trên toàn cầu có thể được tiếp cận với thông tin trên khắp thế giới.

Mỗi ngày, có hàng tỉ lượt tìm kiếm trên Google bằng hơn 150 ngôn ngữ trên toàn cầu, và mặc dù đã có nhiều thay đổi so với những ngày đầu của Google, từ máy chủ đầu tiên được đặt trong tủ làm từ những khối đồ chơi đến máy chủ hiện đặt tại hơn 20 trung tâm dữ liệu trên toàn cầu, sứ mệnh của Google là làm cho thông tin của thế giới có thể truy cập được cho tất cả mọi người vẫn không thay đổi” – trích lời giới thiệu về Doodle sinh nhật năm nay.

Nhiều năm trước, hãng cũng cho ra mắt nhiều mẫu Google Doodle tối giản nhưng ấn tượng. 

sinh nhật google lần thứ 18 Sinh nhật Google lần thứ 20

Sinh nhật Google là một sự kiện ý nghĩa với hãng này và với hầu hết người dùng trên toàn thế giới, bạn đã chúc mừng Google 23 tuổi chưa?! Nhớ ghé lại TinhayVIP để đọc nhiều tin tức thú vị hơn.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật