Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiShowMaker được team gánh khi thay đổi từ đường giữa xuống xạ...

ShowMaker được team gánh khi thay đổi từ đường giữa xuống xạ thủ

Tuyển thủ ShowMaker được team gánh khi đổi xuống chơi vị trí xạ thủ. Mặc dù thắng trận trước AF nhưng anh tỏ ra ra khá lạc lõng với vai mới trong trận đấu đầu tiên.

ShowMaker được team gánh khi đổi đường chơi xạ thủ

Gần đây, cộng đồng LMHT tại Hàn Quốc đã xôn xao về thông tin đội hình DWG KIA sẽ được thay đổi gần như toàn bộ trong trận đấu sắp tới với Afreeca Freecs tại vòng bảng giải đấu LCK Mùa Hè 2021.

Và quả đúng như vậy, tuyển thủ đường giữa ShowMaker của DWG KIA đã được chuyển xuống đi đường đôi, thay thế xạ thủ Ghost – khi mà anh chàng này tỏ ra khá sa sút phong độ trong thời gian vừa qua.

Đội hình của DK với các vị trí mới bao gồm:

  • Top: Khan.
  • Jungle: Malrang.
  • Mid: Canyon.
  • AD: ShowMaker
  • Support: BeryL.

Mặc dù có phần bất ngờ nhưng việc thay đổi đội hình vẫn mang đến chiến thắng dành cho DK. Canyon và Malrang (người chơi dự bị) là hai tuyển thủ đã có những màn thể hiện rất tốt trong các game đấu và phía đối thủ AF cũng tỏ ra khá “bỡ ngỡ” với đội hình mới này.

“ShowMaker gánh team” đổi thành “ShowMaker được team gánh”

Về vị trí xạ thủ mới của ShowMaker, anh đã tỏ ra khá lạc lõng khi lần đầu tiên đi cùng với hỗ trợ, chỉ số lính của anh thua thiệt đối phương khá nhiều và liên tục bị AF dồn ép.

Tất nhiên, có thể là do AF biết được sự thay đổi cơ cấu của DK. Với một đội hình vừa mới được thiết lập, độ ăn ý chưa cao cho nên ở cả 2 ván đấu AF đều tận dụng mọi cơ hội để có thể lấy được lợi thế từ đường dưới. Tuy nhiên, ngược lại, DK cũng biết được đối thủ sẽ lợi dụng điểm yếu của mình nên đã triển khai được các biện pháp ngăn chặn kịp thời.

"ShowMaker gánh team" đổi thành "ShowMaker được team gánh"

Tại đường trên, Khan đã khá thoải mái khi sự chú ý của cả trận đấu điều được đổ dồn về phía đường dưới. Anh đã tạo ra được rất nhiều tình huống giao tranh có lợi trong cả hai trận đấu, bù đắp lại cho điểm yếu ở vị trí xạ thủ của ShowMaker.

Tuy nhiên phải nói thêm rằng trong trận đấu này, AF đã thể hiện một phong độ không tốt. Khi mà đường giữa của DK thường xuyên phải di chuyển để lấy lại lợi thế, bù đắp cho khuyết điểm đường dưới, thì Fly vẫn không thể tận dụng được lượng tài nguyên đến từ những khoảng thời gian trống đó.

Tưởng sẽ cho người xem được một phen bất ngờ với vị trí mới của mình, nhưng có lẽ biệt danh ShowMaker gánh team chắc phải đổi lại thành ShowMaker được team gánh

Tưởng sẽ cho người xem được một phen bất ngờ với vị trí mới của mình, nhưng có lẽ biệt danh ShowMaker gánh team chắc phải đổi lại thành ShowMaker được team gánh, khi mà anh chàng đã có một màn thể hiện nhạt nhòa ở vị trí xạ thủ.

Mặc dù vậy người hâm mộ vẫn cảm thấy vui vẻ vì anh không còn phải cố gắng còng lưng để “gánh đội” nữa, mà chỉ việc ngồi hỗ trợ những tuyển thủ khác giành chiến thắng.

Đó là thông tin về màn ra mắt đáng nhớ với vị trí mới của tuyển thủ ShowMaker. Nếu bạn vẫn còn cần thêm nhiều thông tin khác về tựa game LMHT thì hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của TinhayVIP.com nhé.

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật