Banner TinHayVIP
Trang chủHóngPhẫn nộ CĐM bức xúc chàng trai U40 trong show hẹn hò...

Phẫn nộ CĐM bức xúc chàng trai U40 trong show hẹn hò đòi bạn gái còn trinh

Mới đây, câu chuyện show hẹn hò Hẹn Ăn Trưa của chàng trai U40 Nguyễn Văn Lộc được rất nhiều người quan tâm. Những đòi hỏi shock về chuyện trinh tiết ngay trên sóng truyền hình thể hiện những quy tắc khó hiểu.

Show hẹn hò với nhiều sự quan tâm của Netizen 1

Show hẹn hò với nhiều sự quan tâm của Netizen

Câu chuyện trong show Hẹn Ăn Trưa tập 288 của anh Nguyễn Văn Lộc và chị Lỗ Kim Bửu khiến cho không ít khán giả bực tức. Chuyện sẽ chẳng có vấn đề gì nếu anh chàng này không mang theo mình một cuốn sách chọn vợ cùng độ bất lịch sự với bạn nữ.

Show hẹn hò với nhiều sự quan tâm của Netizen 2
Show hẹn hò với nhiều sự quan tâm của Netizen 3

Mặc dù đã 39 tuổi, làm nghề xây dựng, sinh sống tại Đắk Lắk, không còn trẻ nhưng anh đòi hỏi người phụ nữ phải còn trong trắng đến khi xuất giá. Đây là tiêu chí chọn vợ mà có lẽ đến độ tuổi này người ta không còn quan tâm nhiều.

Show hẹn hò với nhiều sự quan tâm của Netizen 7
Chia sẻ của anh tại chương trình

Còn với người phụ nữ, cô cho rằng mình không thể xác định được vì từ bé đã bị tai nạn chảy rất nhiều máu. Mặc dù chưa biết tình yêu là gì nhưng anh Lộc vẫn tỏ ra hoài nghi và chưa thật sự tin tưởng. Cho đến khi cánh cửa tình yêu mở ra, vừa nhìn thấy mặt bạn nữ, anh chàng này đã từ chối một cách thô lỗ.

Show hẹn hò với nhiều sự quan tâm của Netizen 4
Show hẹn hò với nhiều sự quan tâm của Netizen 5

Đỉnh điểm của sự thô lỗ đó là anh không có ý định tặng món quà mà mình mang theo cho bạn nữ, sau đó đưa luôn cho MC Cát Tường. Bởi anh đưa ra yêu cầu của mình là tuyệt đối phải là người còn trinh tiết. Trước thái độ này, Kim Bửu cho rằng thời buổi bây giờ như vậy không có đâu.

Show hẹn hò với nhiều sự quan tâm của Netizen 8
Phản ứng của CĐM sau phát ngôn của anh

Sau một màn se duyên bất thành trên show hẹn hò hẹn ăn trưa, anh Nguyễn Văn Lộc đã nhận không ít sự chỉ trích đến từ cộng đồng mạng. Trái ngược với điều đó, cô Lỗ Kim Bửu lại được nhiều người thông cảm bởi hoàn cảnh của mình.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn thu hút sự quan tâm tích cực đến từ cộng đồng mạng. Tinhayvip sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật