Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhHot girl 18+ Sho Nishino sỡ hữu nhan sắc chiến thắng thời...

Hot girl 18+ Sho Nishino sỡ hữu nhan sắc chiến thắng thời gian

Gần đây Sho Nishino bỗng được quan tâm rất nhiều bởi mặc dù đã gần 40 nhưng nhan sắc vẫn trẻ trung xinh đẹp đáng ganh tị.

Sho Nishino với nhan sắc hack tuổi cực mạnh

Nishino sinh ngày 29 tháng 6 năm 1985 tính đến nay đã ngoài 30. Cô gia nhập ngành công nghiệp phim 18+ Nhật bản vào tháng 9 năm 2004.

Sho Nishino với nhan sắc hack tuổi cực mạnh 1

Suốt thời gian hoạt động cô đã giành về nhiều thành tích ấn tượng như diễn viên AV xuất sắc, doanh số đứng đầu, tài năng trẻ hay nhan sắc xinh đẹp,…

Sho Nishino với nhan sắc hack tuổi cực mạnh 2

Đến tháng 6 năm 2019 người đẹp sở hữu 152 nghìn followers tuyên bố nghỉ hưu và tạm khóa tài khoản mạng xã hội của mình. Gần đây cô mới mở lại tài khoản và đăng ảnh nhiều hơn.

Sho Nishino với nhan sắc hack tuổi cực mạnh 3

Chính điều này khiến nhiều fan chú ý bởi người đẹp tuổi đã gần 40 nhưng nhan sắc vẫn trẻ trung năng đội như ngày nào khiến nhiều người bất ngờ và có phần ganh tị.

Sho Nishino với nhan sắc hack tuổi cực mạnh 4 Sho Nishino với nhan sắc hack tuổi cực mạnh 5 Sho Nishino với nhan sắc hack tuổi cực mạnh 6 Sho Nishino với nhan sắc hack tuổi cực mạnh 7

Xem xong những bức ảnh của Sho Nishino mà TinhayVIP vừa chia sẻ bạn có nhận ra đó là nhan sắc người đẹp gần bước sang tuổi 40 không?

  • Chủ đề:
  • JAV
TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật