spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiSGB được mua lại bởi công ty Hàn Quốc, liệu "Nhà Trâu"...

SGB được mua lại bởi công ty Hàn Quốc, liệu “Nhà Trâu” còn bao nhiêu “nghé”?

SGB mới đây đã thông báo chính thức về việc được CNJ Esports thuộc công ty JUEGO mua lại. Fan có thể yên tâm về tương lai của đội tuyển này.

SGB được mua lại bởi công ty Hàn Quốc

Theo đó, sau thời gian dài tìm kiếm nhà đầu tư, tối 30/11 Saigon Buffalo đã chính thức xác nhận về việc được tổ chức CNJ Esports thuộc công ty JUEGO của Hàn Quốc mua lại. Như vậy, Saigon Buffalo giờ đây sẽ thi đấu tại VCS mùa giải 2023 bằng tên DH.CNJ Esports. Điều này đồng nghĩa với việc biểu tượng Trâu của SGB cũng sẽ được thay bằng Cú của CNJ.

SGB được mua lại bởi công ty Hàn Quốc, liệu Nhà Trâu còn bao nhiêu nghé?

Hiện tại, các điều khoản mua bán vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, vấn đề được quan tâm nhất lúc này là SGB thay chủ thì sẽ còn lại bao nhiêu tuyển thủ. Được biết, HLV trưởng của đội đã chuyển sang đầu quân cho SBTC còn trợ lý của anh thì dẫn dắt Team Whales.

SGB được mua lại bởi công ty Hàn Quốc, liệu Nhà Trâu còn bao nhiêu nghé?

Tương lai của các tuyển thủ SGB giờ đây vẫn đang là dấu hỏi lớn. Theo một số nguồn tin thì xạ thủ Shogun nhiều khả năng sẽ rời đi. Người hỗ trợ cùng xạ thủ tài năng này được cho là Bie sau khi rời GAM Esports, team Whales được cho sẽ là bến đỗ mới của cặp bot đình đám này.

SGB được mua lại bởi công ty Hàn Quốc

Ngoài ra, Taki cũng được đồn đoán rời đội và cùng Ngài Ren đầu quân cho SBTC.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật