spot_img
Trang chủHóngSelena Gomez hết bị chàng ca sĩ đến cô bạn diễn viên...

Selena Gomez hết bị chàng ca sĩ đến cô bạn diễn viên bỏ rơi khiến dân tình nghi ngờ về nhân phẩm

Những ngày qua câu chuyện quả thận và phát ngôn bạn thân của Selena Gomez đã khiến dân tình phải nghi ngờ về nhân cách của cô nàng.

Selena Gomez bị chỉ trích giả tạo

Những ngày qua khắp các trang mạng đều lan truyền phát ngôn gây sốc của Selena. Theo đó cô nàng khẳng định chỉ có Taylor Swift là người bạn thân thiết duy nhất của mình.

Điều này khiến Francia Raisa cô bạn thân 15 năm từng hiến thận cứu nữ giọng ca Feel Me bày tỏ “thật thú vị” sau đó unfollow Selena trên IG.

Selena Gomez bị chỉ trích giả tạo 1

Nhiều fan chỉ trích Gomez vô ơn, trước đây nữ ca sĩ cũng không hề nhắc đến câu chuyện hiến thận trong bộ phim tự truyện của bản thân.

Trên trang cá nhân giọng ca Good For You bày tỏ sự thiếu sót khi không thể nhắc được hết tất cả mối quan hệ của cô khi được phỏng vấn mà chỉ có thể gọi tên Taylor.

Selena Gomez bị chỉ trích giả tạo 2

Mặc dù không công khai nhưng sự việc này đã khiến câu chuyện chị em tốt mà cả thế giới ngưỡng mộ đã âm thầm tan vỡ. Nữ diễn viên Raisa cũng không còn công khai chúc mừng sinh nhật Selena.

Không chỉ câu chuyện tình bạn được cả thế giới ngưỡng mộ tan vỡ mà trước đây chuyện tình yêu như phim ngôn tình khiến thế giới điên đảo cũng khép lại không đẹp.

Selena Gomez bị chỉ trích giả tạo 3

Mặc dù chẳng ai trong sự việc trên lên tiếng nhưng nhiều fan đã bày tỏ sự nghi ngờ về tính cách của Selena Gomez. Thậm chí đến cả người mà Selena cho rằng “là bạn thân duy nhất” Taylor cũng không lên tiếng bảo vệ cô nàng trước chỉ trích.

Selena Gomez bị chỉ trích giả tạo 4

Nhiều fan lâu năm theo dõi cô nàng từ trước khi đặt chân đến Disney cho rằng “ngoài giọng hát thì chẳng có gì để hâm mộ”. Vào thời điểm Francia hiến thận, rất nhiều netizen đã bày tỏ sự tiếc nuối và không mong muốn Raisa làm thế. Hiện tại vì thiếu đi quả thận nữ diễn viên không thể vận động mạnh.

Selena Gomez bị chỉ trích giả tạo 5

Còn bạn có suy nghĩ gì về Selena Gomez? Theo dõi TinhayVIP để cập nhật tin tức thú vị mỗi ngày nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật